Lê Doãn Hợp

 • Bởi Khách
  03/01/2014
  0 phản hồi

  Từ năm 2014 trở đi cần phát động cao trào nói thật, báo cáo đúng. Mọi báo cáo của địa phương, cơ sở, doanh nghiệp đều phải thẩm định, ai báo cáo sai phải xử lý nghiêm túc.

  Bởi Admin
  05/07/2013
  7 phản hồi

  Trong một bài phỏng vấn đăng trên báo tamnhin.net ngày 23/6/2013, ông Lê Doãn Hợp, cựu Phó Ban tuyên huấn trung ương và cựu Bộ trưởng Văn hóa thông tin (sau đổi thành bộ Thông tin và Truyền thông), hiện đang làm Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, có một nhận định rất thú vị: “Riêng ở Việt Nam có một cái hay là hệ thống công quyền của chúng ta rất sợ báo chí. Một thiết chế mà quan sợ dân, sợ báo chí là một thiết chế rất tốt cần phát huy ở mức tối đa.”

  Bởi Admin
  23/06/2012
  2 phản hồi

  Chẳng cần lệnh nhốt mà tự nhốt. Nhục chưa, thưa các nhà báo “lề phải” của ta? Cúc cung nghe lệnh mà chẳng được câu khen lại bị trút hết tội lỗi lên đầu, nhục nhất là tội thiếu nhân cách nhà báo?

  Bởi Hồ Gươm
  22/06/2012
  3 phản hồi

  Một cựu bộ trưởng truyền thông vừa tuyên bố rằng Việt Nam không cấm báo chí đưa tin mà chỉ có báo chí 'sợ không dám vào' một số lĩnh vực.

  Bởi Admin
  03/01/2012
  6 phản hồi

  Cơ chế tiếp xúc cử tri hiện nay thiên về gặp đồng chí, ít gặp đồng bào. Chúng ta đang rất cần những cán bộ “4 chịu” - chịu học, chịu đọc, chịu nghe, chịu đi cơ sở để tổng kết thực tiễn.

  Bởi Hồ Gươm
  26/12/2011
  7 phản hồi

  “Trước kia chỉ có một con sâu làm rầu nồi canh. Nay thì nhiều con sâu lắm! Nghe mà thấy xấu hổ. Không nhẽ cứ để mãi như vậy, mai kia người ta nói là cả một bầy sâu, tất cả là sâu hết. Thế đâu có được! Một con sâu đã nguy hiểm rồi. Một bầy sâu là chết cái đất nước này!”

  Bởi Admin
  11/08/2011
  8 phản hồi

  Tôi vinh dự được Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương cho thôi chức danh Bộ trưởng khi tín nhiệm trong đội ngũ cán bộ chủ chốt của toàn Ngành Thông tin và Truyền thông dành cho tôi đang ở đỉnh cao (93%). Mọi vị trí mà tôi đang đảm nhiệm đều đạt tín nhiệm tốt. Tôi coi đó là phần thưởng vô giá của cán bộ, Đảng viên trong Ngành và cán bộ, chiến sỹ, đồng nghiệp, đồng chí, đồng đội, đồng bào ghi nhận và ban tặng cho riêng mình.

  Bởi Khách
  28/06/2011
  38 phản hồi

  Nhà nước không hề cấm, báo chí được đưa tin đầy đủ các vấn đề trên với nguyên tắc là phải trung thực. Thú thật là xử lý hai chữ trung thực rất vất vả. Về vấn đề Vinashin, báo chí đã đưa tin rồi, Quốc hội cũng đã chất vấn và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời khá rõ rồi, vụ án đã được khởi tố, đã bắt giam 8 thành viên trong tập đoàn này. Hiện nay Nhà nước Việt Nam có chủ trương tôi thấy rất đúng là khi các vụ án đã được khởi tố thì báo chí tạm thời không đưa tin để các cơ quan tư pháp hoạt động độc lập, bảo đảm công minh, khách quan, chính xác.

  Bởi Admin
  21/05/2010
  0 phản hồi

  Cho nên với riêng bản thân, tôi đón nhận sự ra đời của Goonline.vn như một yếu tố tích cực. Có lẽ do một phần tôi đã quá ngán ngẩm với các website thông tin giật gân câu khách của các công ty online chạy theo lợi nhuận hiện tại. Việt Nam cần có một mô hình phát triển online thực chất và đem lại giá trị thực sự cho cộng đồng hơn là chạy đua bằng các nội dung câu khách rỗng tuếch về mặt nội dung. Và VTC, một công ty có tiềm lực lớn, đã được chính phủ tin tưởng trao sứ mệnh ^_^

  Bởi Admin
  20/05/2010
  0 phản hồi

  “Mạng Việt Nam sẵn sàng cạnh tranh lành mạnh với mạng thế giới bằng con đường trí tuệ và hòa bình. Và nơi nào có văn hóa, nơi nào có giá trị, nơi nào có ích thì con người sẽ tìm đến”, Bộ trưởng Lê Doãn Hợp khẳng định.

  Bởi Khách
  28/12/2009
  6 phản hồi

  Vậy bọn "tin tặc" này là ai? Họ phá hoại với mục đích gì? Vì luật pháp nước ta vốn nghiêm minh, và trình độ ứng dụng công nghệ tin học vào nghiệp vụ an ninh của nước ta không đến nỗi tệ, mà sao Bộ Thông Tin Truyền Thông không vào cuộc để làm sáng tỏ những "thủ đoạn và âm mưu" của chúng. Bởi vì đây là một loại tội phạm nguy hiểm, nếu xét về luật hình sự thì họ phạm rất nhiều điều như phá hoại, xúc phạm người khác, vu khống và chia rẽ...

  Bởi tqvn2004
  03/10/2009
  2 phản hồi

  Hai dự án trên chỉ nằm trong số hàng ngàn dự án trên cả nước đã và đang triển khai trong hai năm qua, thử hỏi hơn 700 tờ báo của Bộ 4T đã điều tra được gì mà không thấy đưa lên mặt báo, phải chăng tất cả đều là “thông tin mật”. Hẳn những kẻ đang nấp trong bóng tối, trong những góc khuất mà báo chí không được phép đi vào đang thỏa sức hả hê ăn mừng khắp các hang cùng ngõ hẻm và đang nói lời cám ơn những người như ông Hợp.