Lê Công Ðịnh

 • Bởi Hồ Gươm
  07/09/2012
  55 phản hồi

  Qua lời khai trên truyền hình, tôi biết thêm một điều bí mật của Lê Công Ðịnh là thiếu ánh sáng trí tuệ. Ðịnh nói đã gặp các quan chức người Mỹ, nghe các vị này nói về mong muốn đối với luật pháp và thẩm phán Việt Nam, cứ như đứa trẻ ngô nghê lắng nghe bậc cao minh chỉ giáo vậy, trong khi nhiều vị giám đốc người Mỹ và người Mỹ gốc Việt thường nói với tôi rằng, luật sư bên Mỹ có khối người làm ô danh ngành luật khiến bị gọi là dirty job, tức "nghề bẩn".

  Lê Công Ðịnh và những người tương cận sẽ luôn thất bại, vì họ thiếu ánh sáng trí tuệ. Bọn biệt kích do Mai Văn Hạnh chỉ huy gồm từ những tên được huấn luyện tại Thái-lan hình thành các nhóm "Kinh Kha" mà cả cái tên cũng cho thấy ngay là thất bại. Lý Tống mới đây giả dạng đàn bà tấn công ca sĩ Ðàm Vĩnh Hưng, là một hành động ngu xuẩn và hèn nhát. Còn nhóm của Lê Công Ðịnh, người xưng mật danh là "chị Hai", "chị Ba", người là "chị Tư" thì cũng thế cả thôi!

  Bởi Hồ Gươm
  13/10/2011
  4 phản hồi

  “Chương trình cho chiếu đoạn video thứ tư của buổi tối hôm đó, một đoạn dài 20 phút, dài một cách bất bình thường đối với một bản tin. Trong tất cả những đoạn phim này - bị cắt xén rất nhiều - khán giả thấy những cá nhân bị bắt trong thời gian từ Tháng Năm đến Tháng Bảy, nhận tội với công an, trong đó có cả Luật Sư Lê Công Ðịnh.”

  Bởi Admin
  10/07/2010
  81 phản hồi

  Một bản tin trên báo Pháp nhắc nhở độc giả là một năm đã trôi qua từ ngày Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Trung bị nhà cầm quyền Việt Nam bỏ tù với tội danh “âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.”