lật đổ

 • Bởi Admin
  31/10/2015
  0 phản hồi

  Nhưng đây là con đường công lý, chúng ta phải đi đến cùng ba à, không chỉ là lần hai mà còn nhiều lần khác nữa, không chỉ là khiếu nại mà còn kiện ra tòa đối với những quyết định hành chính không tôn trọng Hiến pháp và luật, không chỉ là luật pháp VN mà còn là luật pháp quốc tế, không chỉ là vài tháng mà là vài năm hoặc hơn thế nữa thì con cũng sẽ đi đến cùng con đường của Công lý. Nếu chúng ta không làm vậy thì dù pháp luật có được soạn tốt đẹp đến thế nào đi nữa thì vẫn vô nghĩa vì nó chỉ trên danh nghĩa, còn thực tế lại phụ thuộc chủ quan vào quyền lực. Con đã đi tù vì bị cách hành xử chủ quan như vậy áp đặt.

  Bởi Admin
  07/10/2015
  0 phản hồi

  Ân Đàn Đại Đạo (ADDD) là một tổ chức tôn giáo được ông Phan Văn Thu thành lập năm 1969 và được chính quyền Việt Nam Cộng Hòa cho phép hoạt động. Từ năm 1969 đến trước 30/04/1975, ADDD có tất cả 14 ngôi chùa,hàng trăm Tăng Ni xuất gia và hàng chục nghìn đạo tâm tín hữu. ADDD được thành lập nhằm mục đích đem ánh sáng Phật đạo đến cho mọi người để đời và đạo cùng hòa nhập vào nhau phát triển; đưa nhân sanh đến cuộc sống chân-thiện-mỹ, có như vậy thì muôn dân mới được an lành và xã hội mới được phồn vinh.

  Bởi Admin
  23/12/2013
  0 phản hồi

  Trong phiên phúc thẩm sáng 23/12 tại Phú Yên, TAND Tối cao tại Đà Nẵng đã tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù dành cho bị cáo Ngô Hào, (SN 1948, trú ở 17/6 Nguyễn Trãi, phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên), phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Bởi Khách
  18/09/2013
  0 phản hồi

  Thật ra, Sức mạnh Nhân dân, đã tồn tại từ lâu. Sức mạnh ấy đã giúp Gandhi đã đuổi người Anh ra khỏi Ấn Độ, sức mạnh ấy đã giúp Martin Luther King trong cuộc đấu tranh chủng tộc lịch sử. Sức mạnh ấy cũng giúp một người địa phương ở đây, Lech Walesa, đã đuổi được một triệu lính Xô Viết ra khỏi Ba Lan, để từ đấy Liên Xô như chúng biết không còn tồn tại.

  Bởi Admin
  06/02/2012
  8 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Ông Trần Công (tức Phan Văn Thu, 64 tuổi) và 9 người khác vừa bị bắt giữ để điều tra về hành vi "lật đổ chính quyền". Công an tỉnh Phú Yên đã thu giữ 19 kíp nổ, 10 bộ đàm và hàng trăm triệu đồng.

  Bởi Admin
  06/03/2011
  22 phản hồi

  Trên thực tế, nguyên nhân đích thực, trực tiếp và nguy hiểm nhất của cơn địa chấn chính trị A-rập là mô hình phát triển kinh tế - xã hội theo chủ nghĩa tự do mới và sự can thiệp của chính quyền Mỹ. Nhà Trắng và các đồng minh phương Tây đã chuẩn bị kịch bản chiến lược từ nhiều năm trước. Chỉ có điều, như nhiều lần trước, một lần nữa, họ lại mưu toan bịt mắt toàn thế giới.

  Bởi Admin
  15/09/2010
  4 phản hồi

  Khi tôi rằng tôi nói lên suy nghĩ của tôi thì đó là quyền tự do ngôn luận của tôi, nhưng khí tôi nói thay những người khác thì đó vẫn chỉ là nói thay, chứ tôi không thể làm thay cái quyền cho họ. Tôi cổ vũ cái quyền tự do ngôn luận mà mỗi một con người dám nói lên tiếng nói của mình. Mặc dù tôi không là cái gì cả nhưng tôi tin chắc nếu có một nghìn Công Nhân như tôi thì chả có nhà tù nào nhốt được cả. Như cá nữ tù nhân tâm sự với tôi nôm na rất là buôn cười nói là đất nước có một nghìn “con Công Nhân” thì chả có nhà tù nào nhốt được cả, đơn giản vậy thôi ạ.

  Bởi Admin
  14/09/2010
  0 phản hồi

  Thực ra là không thể nào có được hai cái tội như vậy được trừ cái bộ óc thiên tài của cộng sản họ nghĩ ra. Khi muốn thay thế một chính quyền này bằng một chính quyền khác tốt hơn, cụ thể chính quyền cũng chỉ là một khái niệm, rồi là những anh A, chị B, v.v… những người cụ thể lên làm thôi. Như vậy, chúng ta thấy điều đó rất là bình thường trong một xã hội dân chủ, thậm chí đó rất đơn giản, gần như là một điều tự nhiên khi con người hình thành mối quan hệ xã hội với nhau. Nhưng mà ở Việt Nam thì không bao giờ được phép như vậy.

  Bởi Khách
  22/06/2010
  88 phản hồi

  Nếu các bạn giỏi, hãy về VN và nắm tay chúng tớ cùng tìm những giải pháp giảm bớt hay triệt tiêu những cái sự bất công của xã hội này. Đừng có dùng cái quyền tự do của mình để chụp lên đầu những người dân trong nước những ngôn từ thô bỉ và nhục mạ.

  Bởi Admin
  06/02/2010
  9 phản hồi

  “Nếu ở Mỹ có một nhóm người đứng ra thành lập tổ chức với mục tiêu lật đổ Chính phủ Mỹ thì với ngài cần phải xử lý họ thế nào? Hoa Kỳ còn đang giam giữ hàng ngàn tù nhân của nhiều quốc gia trên thế giới vì nghi họ phạm tội, nghi họ khủng bố. Nhưng ở Việt Nam chưa có một ai bị nghi ngờ mà phải đưa ra xét xử”.

  Bởi tqvn2004
  26/01/2010
  1 phản hồi

  Việc Hà Nội bắt giam những nhà bất đồng chính kiến không có gì mới, nhưng ngay cả như thế, thì trường hợp của Lê Công Định cũng vẫn nổi bật lên. Dù cố gắng đến đâu, Hà Nội cũng không thể khóa một nhân vật nổi bật như ông Định mà không gửi đi một thông điệp tới cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài nó đang rất rất cần.

  Bởi Admin
  06/01/2010
  0 phản hồi

  Người đọc bản cáo trạng này, đầu thế kỷ 21, nghĩ về một nước đã hoàn thành cuộc đấu tranh giải phóng khỏi ách thực dân, đế quốc từ hơn 30 năm trước, chiến thắng cuộc chiến tranh xâm lược cuối cùng cũng đã 30 năm, một đất nước mà chính quyền từng nhiều lần tuyên bố làm bạn với tất cả các nước, các dân tộc trên thế giới…, không khỏi băn khoăn. 14 trang, chẳng thấy một âm mưu vũ trang, bạo động nào được chỉ ra, chẳng có một kế hoạch nào nhằm phá phách, làm tê liệt hoạt động của các cơ sở kinh tế, hành chính, một kế hoạch nào nhằm tạo ra hỗn loạn trong guồng máy chính trị hay xã hội, thậm chí một lời kêu gọi xuống đường biểu tình nhằm gây rối loạn trật tự trị an cũng không.

  Bởi tqvn2004
  28/12/2009
  1 phản hồi

  THÁI BÌNH, Việt Nam: Sáng nay Tòa án Nhân dân thành phố Thái Bình đã tuyên phạt ông Trần Anh Kim, một cựu chiến binh cấp trung tá quân đội Nhân dân Việt Nam, mức án 5,5 năm tù về tội danh "lật đổ chính quyền nhân dân". Ngoài mức phạt tù giam, ông còn bị 3 năm quản chế.

  Bởi Khách
  28/12/2009
  2 phản hồi

  Chính các quan chức cấp cao của Đảng Cộng sản Việt nam còn sốt ruột hơn các bạn, họ luôn cho rằng không giải quyết được tệ tham nhũng là chinh quyền sẽ sụp đổ, nhưng tham nhũng thì họ không những không giải quyết tệ nạn này mà còn bao che, việc tham nhũng từ to như con voi, chỉ xem xét xử lý như con kiến. Chính điều đó đã tiên báo là chính quyền này đang sụp đổ hàng giờ, hàng giây, qua 1 ngày là 1 thời gian quá dài cho 1 chế độ và chính quyền như hiện tại.

  Bởi Admin
  25/12/2009
  19 phản hồi
  LCD_NTT_TAK.jpg

  Về nhân thân và hoạt động của những người bị bắt giam cho thấy họ chưa bao giờ chống phá chính quyền, mà ngược lại đã chứng tỏ mình là những công dân giàu lòng yêu nước.

  Bởi tqvn2004
  18/12/2009
  3 phản hồi

  Tôi không hiểu là khi gặp Trung với luật sư thì hai bên thống nhất cách bào chữa như thế nào; nhưng có phù hợp thì Trung mới chấp nhận. Luật sư cũng muốn là bào chữa làm sao để cho Trung được ‘nhẹ nhàng’ nhất, và nhanh chóng được trả tự do nhất.

  Bởi tqvn2004
  11/12/2009
  3 phản hồi

  Nếu lời khai của NTT không gây yêu tố bất lợi, luật sư có thể nhắm vào chứng minh tổ chức Đảng DCVN và THDCVN không có mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, thì hướng triển vọng NTT xẽ được vô tội.

  Bởi tqvn2004
  08/12/2009
  4 phản hồi

  Những ông "ếch ngồi đáy giếng" ảo vọng rằng, sau này sẽ "chia bánh" ai làm Bộ trưởng, ai là Thủ tướng (!?). Đấy là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Không thể đánh tráo khái niệm để "phong" cho họ là "nhà hoạt động dân chủ"! Những ai làm báo kiểu đánh tráo khái niệm với thái độ thiếu thiện chí như vậy sẽ khó nhận được sự đồng tình của dư luận...