Lẩm Cẩm Lão Gia

 • Bởi Admin
  25/12/2012
  3 phản hồi
  1356138495-tan-cong-cong-an-3.jpg

  Những kẻ đốn mạt nào đã bòn rút ngân quỹ của quốc gia trong thương vụ “Quả đấm sắt Vinashin” và cả hàng trăm hàng nghìn công trình đụng đâu hỏng đấy? Chắc chắn là không hề có bàn tay lông lá của “thế lực thù địch” cũng như các tổ chức chính trị đối lập trong những vụ ăn bẩn này.

  Bởi Admin
  16/03/2011
  3 phản hồi

  Ngay sau khi Đại hội Đảng lần thứ XI, ông tân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gởi Đặc phái viên sang Trung Quốc để “báo cáo kịp thời kết quả cuộc Đại hội lần tứ XI” của Đảng Cộng Sản Việt Nam cho ông Hồ Cẩm Đào biết. Từ một kẻ cướp biển, ông Nguyễn Phú Trọng đã dùng cái tài thiên bẩm “lý luận xuất sắc” của mình để chứng minh rằng đó không phải là quân xâm lược mà ngược lại đó chính là “anh em hữu nghị” thì Lẩm Cẩm Lão Gia tôi dám chắc rằng trên đời này không có mấy người có thể sánh ngang tài cùng ông Nguyễn Phú Trọng.

  Bởi Khách
  09/03/2011
  1 phản hồi

  Tôi thật đắn đo khi ngồi trước bàn phím để viết những dòng này.

  Trước tiên, với tư cách đồng loại và đồng bào, tôi thành thật chia buồn với gia đình anh Phạm Thanh Sơn trong việc anh (có thể) đã tự thiêu trong tâm trạng phẫn uất và bế tắc (vì có lẽ) gia đình mất đất.

  Chuyện tự thiêu của anh Sơn trong những ngày qua có vẻ ầm ĩ ban đầu nhưng đang lắng dịu dần như vụ anh Khương ở Bắc Giang bị công an đánh chết cách đây không lâu.

  Bởi Admin
  28/02/2011
  2 phản hồi

  Tham nhũng là quốc nạn thì việc nghiêm khắc –thậm chí là tử hình những tay quan lại tham ô thì Lẩm Cẩm Lão Gia tôi tin chắc rằng người dân sẽ “không có nhu cầu phản ứng, hay phản đối” đâu! Thế nhưng, tại sao lại phải “nghiêm khắc” với cái bà Ba Sương thân cô đơn chiếc và hay đau yếu này??? Trong khi đó những người như ông Tô (hô), ông Huỳnh Ngọc Sĩ, các ông trong vụ PMU, các ông trong vụ tượng đài Điện Biên Phủ thì hình như là không có bóng dáng của vị thần công lý “nghiêm khắc” lai vãng! Còn gần đây thì ông Lương Hoài Nam được miễn truy tố hình sự sau vụ lỗ lã đến 31 triệu đô la của Jetstar (5)!

  Bởi Admin
  22/02/2011
  0 phản hồi

  Có thể khẳng định ông Đinh Thế Huynh và cái cơ quan Tuyên Giáo Trung ương là một cái cơ quan thừa thãi không cần có cần phải giải tán để đỡ tiền thuế của Nhân Dân Việt Nam. Hay nói một cách khác là ông Đinh Thế Huynh và bộ sậu dưới trướng của ông ta ở cái cơ quan Tuyên Giáo Trung ương là những người thích “xài tiền chùa” – hay nói cách khác là “ngồi không ăn lương”.

  Bởi Admin
  21/02/2011
  0 phản hồi
  3770172089_6bf6359889.jpg

  Liệu một người có đầy đủ những phẩm chất như Cụ Võ có trở thành người nổi tiếng nếu như Cụ Võ nếu người đó sinh ra sau khi nước nhà Độc lập??? Nghĩa là người đó sinh ra trong khoảng thời gian sau năm 1945 đến nay.

  Bởi Admin
  19/02/2011
  1 phản hồi

  Ông tân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biết chuyện hải quân Trung Quốc đang (sắp) “vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam” và những gì mà bà phát ngôn viên Nguyễn Phương Nga của Bộ Ngoại giao đưa ra là đúng, là có thật chứ không phải chuyện phịa. Và “tình hữu nghị” giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc mà bài báo đăng trên mạng điện tử của Đảng CSVN là tình “Hữu Nghị Made in China”!

  Bởi Khách
  13/02/2011
  7 phản hồi

  Cũng như những người thích đi theo “lề phải” để được an toàn, để được bổng lộc, để được vinh thân phì gia và thích “ngủ” đặng có thể nhắm mắt làm ngơ trước những cái xấu, cái ác, và bất công đang xảy ra từng ngày, từng giờ trong cuộc sống. Do đó, Lẩm Cẩm Lão Gia tôi không có mấy chút cảm tình với ông Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ – người thích đi bên lề trái. Lại thêm cái tính đố kỵ ganh ghét người tài, Lẩm Cẩm Lão Gia tôi càng không ưa không TS Luật Hà Vũ này chút nào.