kỹ sư

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  28/07/2016
  0 phản hồi

  Trong chuyến đi từ thiện ấy, tôi nhận ra những câu hỏi như vì sao vùng biển bị nhiễm độc, họ có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại hay không, hoặc nhà nước có trách nhiệm hỗ trợ và cung cấp thông tin cho họ ra sao, dường như thật xa xỉ và lạ lẫm với ngư dân. Cái mà họ mong muốn là lại được ra biển đánh cá như trước, cá bắt về có người mua để cuộc sống trở lại ổn định.

  Bởi CM
  22/07/2015
  12 phản hồi

  “Đào tạo mỗi năm bao nhiêu tiến sĩ mà tại sao không sản xuất nổi con ốc vít, vậy làm sao tham gia được chuỗi giá trị toàn cầu”, đại biểu Trần Quốc Tuấn (Trà Vinh) bức xúc.

  Bởi Mắt Bão
  12/01/2014
  3 phản hồi

  Nhóm chúng tôi, những thành viên đại diện cho No U Sài Gòn thực hiện chuyến đi thăm và tặng quà Tết để tỏ lòng tri ân với các gia đình quân nhân Hải quân Việt Nam Cộng Hòa - những chiến sỹ yêu nước đã hy sinh vì tổ quốc khi bảo vệ biển đảo quê hương trong trận hải chiến Hoàng Sa oanh liệt năm 1974.

  Bởi Ttrinh
  08/11/2013
  19 phản hồi

  Đi một ngày đàng học 1 sàng khôn. Tôi đi 1 tháng qua 9 nước nên cũng học được nhiều thứ. Nhưng điều vui vẻ mà tôi muốn chia sẻ là thấy “ cái dại” của thiên hạ. Tôi cứ lấy “ cái hay, cái khôn” của dân ta ra mà xét, mà so sánh thì mới thấy thiên hạ có nhiều điều quá dại khờ, dân ta mới thật khôn ngoan, đảng ta mới thật sáng suốt.

  Bởi Admin
  25/10/2013
  14 phản hồi

  Với những yêu cầu về thông tin cá nhân có thể nói là khá khắt khe, ngoài họ và tên, ngày tháng năm sinh và đường link trang cá nhân, người tham gia ký tên còn phải cung cấp số điện thoại và địa chỉ. Vậy mà chỉ sau 18 tiếng kể từ khi “Lời kêu gọi ký tên ủng hộ Việt Nam ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền – Liên Hợp Quốc” được phát tán, đã có 77 chữ ký hợp lệ trên 90 chữ ký tham gia. Lời kêu gọi đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng với những lời chia sẻ đầy trách nhiệm.

  Bởi Admin
  24/09/2012
  1 phản hồi

  Tại trường chính sách công Lý Quang Diệu thuộc đại học quốc gia Tân Gia Ba, đồng chí thủ tướng nước bạn Lý Hiển Long, tên thường gọi là Long Diệu cũng đặt câu hỏi chất vấn sau bài diễn thuyết của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Chẳng hay con đồng chí bao giờ thì sẽ lên thứ trưởng, bộ trưởng rồi cơ cấu vào chức tổng bí thư, hay ít ra thì cũng học Ha-vớt như thằng Qua con anh Lai? Chứ đừng có để nó như cái thằng Tập Lập Trình con anh Bình, suốt ngày chỉ ôm máy tính với làm hách cơ vớ va vớ vẩn.”