kỷ lục

 • Bởi Admin
  18/03/2017
  0 phản hồi

  Người thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng nhất là "Người Đi Tìm Hình Của Nước" khi mới cầm cái của nợ của Anh Sáu Lê Nin mà đã vội reo lên "cơm áo là đây, hạnh phúc đây rồi!" Có lẽ lúc ấy ảnh ngây thơ "tưởng bên ngoài đất nước đợi mong tin"

  Bởi Tình Việt
  26/07/2015
  1 phản hồi

  Nói không với những kỷ lục ảo, dối trá, vênh váo, phi thẩm mỹ, phi nhân văn, phi nhân tính... được quá đi chứ, miễn là chúng ta sống một cách bình thường, không bị ảo giác đánh lừa, không bị dẫn dụ bởi những phù phiếm hư danh và cả những lợi ích vật chất phi lý...

  Bởi Sapphire
  26/05/2015
  0 phản hồi

  Đó là một thái độ vô cảm của các công ty hay đơn vị thi công, họ luôn đẩy phần thiệt về cho dân, đơn giản là bởi đó là những người thấp cổ bé họng, hoàn toàn chẳng có gì để bảo vệ quyền lợi của mình. Trong “cuộc chiến” quyền lợi giữa một bên là các cơ quan, đơn vị và một bên là người dân thì dân luôn là người phải chịu thiệt thòi, ấm ức mà không biết kêu cầu với ai.

  Bởi Admin
  22/05/2013
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Quốc gia có lạm phát cao nhất trong hai năm qua là Indonesia, song mức lạm phát của họ cũng chỉ 3,8-5% trong hai năm qua, thấp hơn nhiều so với của Việt Nam.

  Bởi Admin
  16/10/2010
  0 phản hồi

  Ngoài ra còn có 5 kỷ lục khác được ghi sách: Nồi lẩu lớn nhất dành cho cái tên Mỹ Đình. Tà áo dài gây tắc đường nhất là áo mà cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy đã mặc. Nhiều khách du lịch quyết tử nhất - khi cả triệu người sẵn sàng đợi trong nồi lẩu từ 13h trưa đến 21h30 tối để xem 10 phút pháo hoa. Điểm mới của kỷ lục Việt Nam năm nay là có một người đẹp sống nhăn được đưa vào sách kỷ lục: Hoa hậu Ngọc Hân. Cô đã lập nên kỷ lục: Người đẹp tắc đường kịch tính nhất, mắt rơi nhiều nước nhất, với một thời gian biểu cao su nhất, và lời thanh minh... trung thực nhất.

  Bởi Admin
  07/10/2010
  2 phản hồi

  Chưa bao giờ nước ta lại giành được nhiều kỷ lục quốc gia, kỷ lục ghi-net đến thế! Con đường gốm sứ dài nhất, áo dài dài nhất, nặng nhất, đắt nhất; Cụ rùa bằng chả mực lớn nhất, bữa tiệc nhiều món ăn nhất, bánh chưng to nhất, ly cà phê khổng lồ nhất… Người giàu không khoe tiền, hiền tài không khoe chữ. Chúng ta đang tự huyễn hoặc mình.

  Bởi Khách
  22/05/2010
  1 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Cuộc chạy đua giành danh hiệu tòa nhà cao nhất Việt Nam vẫn chưa đến hồi kết khi các đại gia phát triển bất động sản thay nhau công bố dự án với số tầng kỷ lục.