Kính Chiếu Yêu

 • Bởi Khách
  14/08/2014
  0 phản hồi

  Từ khi vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường xảy ra, cơ quan điều tra, gia đình nạn nhân đã huy động nhiều nhân lực nhằm tìm kiếm cho bằng được thi thể của chị Huyền, bởi vì nó là chứng cứ quan trọng để buộc tội BS Tường. Cùng trong thời gian này, có đến hàng chục nhà "ngoại cảm" từ khắp mọi miền đất nước cũng trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia tìm kiếm, chia sẻ thông tin, đoán định của họ với gia đình chị Huyền. Duy chỉ có Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người của các nhà “ngoại cảm xịn”, có môn bài, nơi đã tìm ra hàng ngàn mộ liệt sỹ trong điều kiện khó khăn hơn nhiều là im hơi lặng tiếng hoặc miễn cưỡng trả lời báo chí một cách qua quýt, theo hướng lãng tránh.

  Bởi Admin
  20/02/2014
  0 phản hồi

  Vụ việc "Làm lộ bí mật Nhà nước" coi như đã bị chôn vùi theo người đã khuất. Nhưng những vấn đề liên quan vẫn còn đó vì rằng có dấu hiệu một vụ tham nhũng khác đã được Dũng khai ra tại phiên tòa hôm xử vụ tổ chức người trốn đi nước ngoài của Dương Tự Trọng.

  Bởi Admin
  09/01/2014
  7 phản hồi

  "Trước phiên tòa khoảng 7 ngày, người viết bài này đã gọi điện cho ông Phạm Quý Ngọ hỏi về khả năng Dương Chí Dũng sẽ khai ra tình tiết 500.000 đô la trước Tòa. Ông bình thản nói rằng: "Kệ nó. Nó muốn khai gì thì khai. Sẽ có nơi điều tra làm rõ"."