Kiên Giang

 • Bởi Admin
  20/07/2015
  2 phản hồi

  Có người cho rằng việc Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có người đứng trong đội ngũ lãnh đạo Thanh Tra Chính Phủ và Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương - nơi lưu trữ tất cả các bản kê khai tài sản và bí mật của các quan chức cấp cao - sẽ tạo thêm quyền lực để kiểm soát phe chống đối. Những thông tin kiểu này đã từng được blog Chân Dung Quyền Lực lợi dụng để bịt miệng những người dám tỏ ý chống lại đồng chí X.

  Bởi Admin
  13/03/2014
  0 phản hồi

  Thứ trưởng Nguyễn Thanh Nghị (38 tuổi, ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng) vừa được Bộ Chính trị điều động về làm Phó Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang.

  Bởi Admin
  15/12/2011
  1 phản hồi

  Thật không sao tin nổi, tại một địa phương trên mảnh đất cực Nam đất nước, một đội ngũ cán bộ đông đảo trong bộ máy Nhà nước được “ban phát”, chia chác đất đai. Từ đó xuất hiện hàng trăm vị “quan”, những công bộc của dân - khoác áo “địa chủ”, phát canh thu tô…

  Bởi Admin
  23/09/2011
  2 phản hồi

  Công điện tiết lộ: “Một nguồn tin đáng tin cậy tại Kiên Giang nói với Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ rằng, Ủy viên Bộ Chính Trị kiêm Bộ Trưởng Bộ Công An Lê Hồng Anh cũng là người được Dũng đỡ đầu và giúp trở thành người kế nhiệm ông làm bí thư tỉnh Kiên Giang, rồi sau đó ra Hà Nội.”

  Bởi Admin
  19/06/2011
  9 phản hồi

  Chắc Thủ tướng vẫn còn nhớ sự kiện báo Tết ở Kiên Giang năm 1986 sang 1987 (lúc này Bí thư Tỉnh ủy Lâm Kiên Trì, phó Bí thư Nguyễn Tấn Dũng) cả hai tờ báo xuân là Văn nghệ Kiên Giang và báo Kiên Giang đều bị thu hồi, Ban biên tập và những người viết bài phê bình việc xây dựng cảng Hòn Chông đều bị đình chỉ công tác, làm bản kiểm điểm, chờ xử lý. Hai tờ báo Trung ương là Đại đoàn kết và Lao Động đã đưa tin này, cho rằng cách xử lý như vậy là quá nặng nề. không đúng Luật báo chí. Tháng 4-năm 1987, đáp thư mời của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang, anh Đặng Ngọc Nam thay mặt báo Đại Đoàn kết và tôi, Tống văn Công thay mặt báo Lao Động đã đến làm việc với các đồng chí. Chúng tôi đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, có mặt Bí thư Lâm Kiên Trì và Phó Bí thư Nguyễn Tấn Dũng cùng trao đổi ý kiến về cách xử lý.

  Bởi th123418
  04/08/2010
  0 phản hồi

  Một trong những rắc rối về đất đai dai dẳng và gây nhiều chú ý trong nước có lẽ là vụ ở Rạch Giá – tại nơi gọi là “khu lấn biển” Kiên Giang.