khốn khổ

 • Bởi Admin
  03/11/2016
  0 phản hồi

  Điều này cá nhân tôi không dám chắc, chỉ biết rằng nếu đúng như vậy thì chúng ta cần thay đổi! Thay đổi tự thân từ trong nhận thức: Sướng-Khổ! Quyền lợi và trách nghiệm! Có vậy mới mong dân tộc này có ngày mở mày mở mặt, đất nước này có lúc hiên ngang sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ đã dạy được.

  Bởi Admin
  21/07/2014
  1 phản hồi

  Còn vô số những phụ nữ ở trong tù lâm trọng bệnh như Mai Thị Dung, Tạ Phong Tần... và vô số phụ nữ lay lắt đợi chồng con, cha anh ở trong tù trên mọi miền đất nước. Cũng như hàng trăm, ngàn phụ nữ vạ vật dưới mái hiên, vườn hoa để đợi chờ công lý cho mình. Có người đã chết gục ở vườn hoa vì kiệt sức trong bao năm theo đuổi công lý.

  Bởi Mắt Bão
  19/03/2014
  0 phản hồi

  Tình hình Ucraina đang hết sức phức tạp, rối ren. Nga chính thức công nhận Crưm độc lập và ông Putin cũng thông qua dự thảo cho phép khu vực này trở thành một phần của Nga hôm nay 18/03/2014. Mặt khác Thủ tướng Ucraina Arseniy Yatsenyuk đi lại như con thoi từ trụ sở EU và NATO tại Bỉ rồi sang Mỹ gặp ông Obama. Nga trắng trợn thu hồi Crưm bằng bạo lực, còn Mỹ và EU hứa giúp đỡ, nhưng chỉ bằng số vốn ít ỏi ban đầu có 1 tỷ đô la, mà chưa được gửi khẩn cấp,trong khi Ucraina cần gấp 35 tỷ. Người dân địa phương và cộng đồng người Việt sống trong mệt mỏi lo âu cả về chính trị, kinh tế và an ninh .