khởi nghiệp

 • Bởi Admin
  06/04/2017
  0 phản hồi

  Cho đến năm 2009, năm tôi bị bắt giam vì cáo buộc chống chính quyền, tôi tự hào cùng một số ít đồng nghiệp ở các hãng luật khác đã đóng góp vào nỗ lực nâng cao nghề luật sư ở Việt Nam lên một tầm vóc mới. Lần đầu tiên Việt Nam có những hãng luật thương mại có thể cạnh tranh ngang hàng với các hãng luật chuyên nghiệp nước ngoài lâu đời nhất tại thị trường này.

  Bởi Admin
  29/06/2016
  0 phản hồi

  Thực sự không còn nghi ngờ gì nữa, những ảnh hưởng trong tương lai của điều 292 này là cực kỳ quan trọng. Một quỹ đầu tư về công nghệ đã trả lời ngắn gọn khi được hỏi bởi Tia Sáng Việt Nam như sau: “Các công ty khởi nghiệp sẽ rời bỏ Việt Nam để đến Singapore hoặc các nước khác.”

  Bởi Admin
  28/06/2016
  1 phản hồi

  Bộ luật Hình sự (sửa đổi) có hiệu lực thi hành từ 1-7. Nhưng hôm nay (26-6) Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã phải triệu tập gấp cuộc họp với trưởng đoàn ĐBQH các tỉnh, thành phố để bàn cách hoãn.

  Bởi Admin
  04/09/2015
  1 phản hồi

  Thạch Sanh là mẫu founder sử dụng năng lực và quan hệ cá nhân để phát triển doanh nghiệp. Chàng khai thác nguồn lực tự nhiên, tự xây dựng quan hệ dựa vào sức hút cá nhân.

  Bởi Admin
  30/06/2015
  1 phản hồi

  Đa số người nghĩ rằng nước Mỹ chỉ chuyên về sự thành công. Tôi thì có một cái nhìn khác. Tôi nghĩ nước Mỹ chuyên về sự thất bại. Đa số người trong thế giới không có cơ hội để thất bại. Nhưng người Mỹ thì coi đó là một cái gì đó bình thường.

  Bởi Cát Bụi
  27/08/2014
  1 phản hồi

  Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ từ Kurt Theobald, đồng sáng lập và CEO của Classy Llama, một công ty cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử như tiếp thị, lên các chiến lược quảng bá xây dựng thương hiệu và phát triển các trang web thương mại điện tử. Anh đã từng khởi nghiệp 10 lần trong năm năm và thất bại đủ 10 lần.