khách san

 • Bởi Admin
  22/03/2018
  0 phản hồi

  Những cỗ máy phá bê tông ngày đêm san phẳng trường PTTH chuyên Trần Phú và Thông báo thu hồi đất do UBND TP Hải Phòng ban hành (tháng 11/2017) đã và đang xâm phạm nghiêm trọng cuộc sống, quyền và lợi ích hợp pháp của những cựu giáo viên trường Trần Phú. Đó là một phần những gì đã và đang diễn ra để thực hiện một dự án được gọi “Chỉnh trang đô thị” nhưng thực chất là “xây dựng khách sạn 5 sao” trên nền đất của trường Trần Phú và đất ở của các gia đình giáo viên giữa trung tâm Thành phố. Khu đất với diện tích hơn 10.000 m2 có giá trị hàng nghìn tỷ đồng này đang được chính quyền Hải Phòng gấp rút thu hồi trái luật để cho doanh nghiệp tư nhân thuê với hình thức trả tiền thuê đất hàng năm trong 50 năm. Người dân đang vô cùng bức xúc về sự vi phạm pháp luật nghiêm trọng và những dấu hiệu lợi ích nhóm liên quan đến dự án này.

  Bởi Admin
  28/07/2014
  1 phản hồi
  mobile-obbsession1.jpg

  Một nhà hàng có tiếng, phục vụ cả khách địa phương lẫn khách du lịch, gần đây để ý rằng họ nhận được nhiều lời than phiền từ khách hàng, mặc dù số lượng khách phục vụ trong một ngày không thay đổi so với 10 năm trước, mặc dù nhà hàng đã tuyển thêm nhân viên và đơn giản hóa thực đơn.

  Bởi Khách
  18/02/2011
  1 phản hồi

  Dời trường ĐH ra ngoại thành là một chủ trương tốt nhưng không thể cứ hô hào chuyển là chuyển. Điều đang thiếu hiện nay là một quy hoạch tổng thể và một kế hoạch tổ chức thực hiện cẩn trọng - Ts Phạm Sỹ Liêm, Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam nhìn nhận.