khác biệt

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  31/03/2015
  0 phản hồi

  Trong lễ trao giải Kids Choice Awards 2015 được tổ chức tại California vào ngày 29/3 vừa qua, nữ minh tinh Angelina Jolie” đã đến dự cùng hai con gái là Shiloh và Zahara và giành chiến thắng ở hạng mục Nhân vật phản diện được yêu thích nhất khi vào vai bà tiên hắc ám Maleficent trong bộ phim cùng tên.

  Bởi Mắt Bão
  01/11/2014
  17 phản hồi

  Trường quay của đài SBTN trưa Thứ Sáu chật ních người, bởi sự có mặt của đông đảo đồng hương, cùng các hội đoàn, và hầu hết dân cử từ cấp địa phương đến tiểu bang, liên bang đến tham dự buổi hội luận với nhà báo blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, người vừa bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam áp giải khỏi nhà tù và đẩy ra phi trường, đến thẳng Hoa Kỳ cách đây 10 ngày.

  Bởi Admin
  10/10/2014
  0 phản hồi

  Bộ ảnh “Man Meets Woman” (Đàn ông gặp phụ nữ) của nhà thiết kế người Đức gốc Hoa – Yang Liu (38 tuổi) là một sự khai thác bằng hình ảnh một chủ đề quen thuộc – sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ.

  Bởi Mắt Bão
  21/12/2013
  7 phản hồi

  Hình ảnh đơn giản, những đúc kết ngắn gọn dựa trên kinh nghiệm của chính bản thân, bộ ảnh về sự khác biệc của hai nền văn hóa đã nhận được khá nhiều sự yêu thích của giới trẻ.

  Bởi Mắt Bão
  21/12/2013
  8 phản hồi

  Tạm kết

  Có rất nhiều điều người Hoa nghĩ và hành xử khác người Việt mà người Việt cần học. Nhưng nếu lối học là học đuổi theo bóng, thì càng thu hoạch, càng ảo tưởng.

  Học thật, tới nhẽ. Để tìm ra con đường thực sự sáng sủa, bền vững của mình, cho mình.

  Và tất nhiên, đừng bao giờ chỉ học từ mỗi xứ Trung Hoa.

  Bởi Admin
  14/04/2013
  0 phản hồi

  Môi trường mạng có vẻ dân chủ, trong một thế giới có vẻ rất phẳng, nhưng thực tế những gì đang xảy ra ở đây lại hoàn toàn khác biệt với nó, gây ra những nhầm lẫn tai hại, lệch pha, những ảo ảnh huyễn hoặc. Bạn tưởng mình có thể là bất cứ gì mình đang là, sẽ là, làm mọi thứ bạn muốn. Nhưng thực tế bạn bị siết chặt trong lũy tre làng với định kiến lâu đời, bị nhồi sọ, bị chôn sống, và sống trong sợ hãi, bạn và mọi thứ nơi đây chưa hề sẵn sàng để thay đổi, và hoàn toàn mù tịt về sự nguy hiểm của những tảng băng trong chính mình, những thứ định kiến sắc lạnh ghê người, mà một khi húc đầu vào, chỉ có toi.

  Bởi Admin
  26/10/2010
  5 phản hồi

  Nhiều người Nhật nói với tôi: nguyên nhân chính là do đạt tới trình độ kỹ thuật cao nhờ trí thông minh và tinh thần lao động cần cù, nghiêm túc. Tôi cũng tin là như vậy.