Kha Lương Ngãi

 • Bởi Hồ Gươm
  02/05/2017
  3 phản hồi

  Việc kiểm điểm, xử lý ông Đinh La Thăng sắp tới tại Hôi nghị TW5 là việc vô cùng quan trọng có liên quan đến tồn - vong của Dân, của Nước. Vì vậy, quan điểm, ý kiến phát biểu và lá phiếu của quý vị UV Bộ chính trị và ủy viên BCH TW tại hội nghị TW 5 sẽ quyết định hướng “Diễn biến, chuyển hóa” về đâu của Đất nước. Vô cảm hay thiếu sáng suốt quý vị sẽ là tội đồ góp phần cùng với ông Nguyễn Phú Trọng và phe lũ bán nước hay sẽ là cứu tinh góp phần cứu Dân cứu Nước đều do quý vị chọn lựa ngay tại lá phiếu của mình!

  Bởi Admin
  25/05/2016
  7 phản hồi

  Chắc các cháu còn nhớ: Tập Cận Bình đến thăm Việt Nam, được lãnh đạo Việt Nam long trọng đón tiếp với quốc lễ bắn 21 phát đại bác, nhưng rồi ông ta lại chỉ vội vàng phán mấy câu hứa hẹn xã giao, dối trá ở Quốc hội ta, không dám ló mặt ra đường, không dám tiếp xúc các nhóm XHDS, không dám tiếp xúc nhân dân Việt Nam; hấp tấp như trốn chạy, để rồi sang đến Singapore ông ta lếu láo, ngạo ngược tuyên bố: “Biển đảo Nam Trung Hoa (biển Đông) là lãnh thổ thuộc chủ quyền thiêng liêng của tổ tiên người Trung Hoa xác lập từ ngàn năm (!)”.

  Bởi Sapphire
  17/05/2016
  2 phản hồi

  Để hưởng ứng cuộc “Tọa kháng ôn hòa ” cùng với nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh chiều 15/5 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, trước thềm UBND TP-HCM để đòi “minh bạch nguyên nhân, thủ phạm, trách nhiệm quản lý Nhà nước” đối với thảm họa môi trường đổ ập xuống đầu ngư dân miền Trung bắt đầu từ vụ cá chết hằng hà sa số ở Vũng Áng.

  Bởi Khách
  01/05/2016
  1 phản hồi

  Tôi là người luôn thiện chí, ôn hòa. Vì vậy, xin có đôi lời với các bạn, cũng là với các sếp của các bạn: Xu thế tình hình trong nước và trên thế giới đã thay đổi theo hướng tiến bộ như sự mong chờ của Nhân dân là không thể đảo ngược. Những “toan tính đu dây” với kẻ thù Bắc Kinh xâm lược để bảo vệ cái Đảng và chế độ mang nhiều bệnh tật vô phương cứu chữa và đang phá sản trên tất cả các lãnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội và nhất là niềm tin của Nhân dân, kể cả niềm tin của chính quý vị lãnh đạo cấp cao đang cầm quyền cũng đang đổ vỡ. Và xu thế phải dựa, kết thân với Mỹ và với thế giới Dân chủ, Văn minh, Tiến bộ để “đổi mới thể chế chính trị”, xây dựng nhà nước pháp quyền, Xã hội dân sự, nền kinh tế thị trường đích thực… tạo sức mạnh mới về mọi mặt để chống xâm lược, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ…

  Bởi Đa Nguyên
  19/03/2016
  0 phản hồi

  Với những công việc mà tôi đã hưởng ứng như đã kể trên cũng với tình yêu chân thành, mãnh liệt nhưng không khờ dại như xưa. Và cho đến bây giờ, qua thực tế, tôi đã ngộ ra rằng: Đối với Đảng Cộng sản, nhất là CSVN hãy để cho kẻ thù mà họ mơ hồ là bạn, là chỗ dựa sẽ dạy cho họ bài học và hãy để cho lịch sử và Nhân dân phán xét số phận của họ. Kể từ nay tôi tuyên bố: “Đoạn tuyệt tình yêu khờ dại”. - Nhà báo Kha Lương Ngãi.

  Bởi Mắt Bão
  01/08/2014
  3 phản hồi

  Kính thưa Quý Anh, Chị,

  Sau khi đọc thư của quý Anh Chị gửi Ban chấp hành TW Đảng và toàn thể ĐV ĐCSVN - mặc dù tôi đã làm đơn xin ra khỏi tổ chức của Đảng từ năm 2004 với lý do ghi rõ : “Vì mất niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng”, nhưng nay sau khi đọc thư của quý Anh Chị, tôi tự thấy phải góp tiếng nói đồng tình và xin được chia sẻ trách nhiệm đối với bức thư mà quý Anh Chị vừa gửi cho BCH TWĐ cùng toàn thể Đảng viên ĐCSVN (Xem như tôi đã xin được cùng ký tên và cùng chịu mọi trách nhiệm).

  Kính thưa Quý Anh Chị,

  Bởi Mắt Bão
  11/11/2013
  2 phản hồi

  Khi mới nghe Quốc hội phát động góp ý sửa đổi Hiến pháp tôi thật sự vui mừng, hy vọng nhân dân ta sắp có cơ may được quyền góp phần xây dựng một bản Hiến pháp có phần tiến bộ hơn “Hiến pháp 1992”. Nhưng nay, tôi vô cùng thất vọng, vì biết rõ: Bản Hiến pháp Quốc hội sắp buộc phải bỏ phiếu thông qua sẽ chỉ là bản Hiến pháp quan trọng sau cương lĩnh của Đảng theo như xác quyết “4 kiên định” của ngài Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại hội nghị Trung ương 8. Như vậy, bản Hiến pháp sắp phải biểu quyết thông qua sẽ là bản hiến pháp của Đảng, do Đảng, vì Đảng – và như vậy nó sẽ là bản Hiến pháp hợp thức hóa quyền thống trị độc đoán, độc tôn của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với nhân dân Việt Nam. Vì lẽ đó, tôi buộc phải gởi bức tâm thư này đến Quốc hội.