kết quả

 • Bởi Admin
  16/01/2015
  2 phản hồi

  Dù Hội nghị Trung ương 10 (Khóa XI) đã khép lại gần 1 tuần, nhưng việc không công khai kết quả đánh giá tín nhiệm khiến dư luận bất bình. Qua nguồn tin đáng tin cậy được tập hợp từ các Ủy viên TW, BBT xin trân trọng gửi đến quý độc giả kết quả và một số đánh giá về đợt bỏ phiếu tín nhiệm quan trọng này.

  Bởi Khách
  12/01/2015
  1 phản hồi

  Hội nghị Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 10 'nên và cần' công bố ngay thông tin về lấy tín nhiệm với các lãnh đạo cao cấp trong Đảng cũng như về chuẩn bị 'nhân sự' cho Đại hội Đảng lần thứ XII để dân được biết, mà không nên giữ kín 'nội bộ' như hiện nay, theo nhà quan sát từ trong nước.

  Bởi Mắt Bão
  14/12/2014
  3 phản hồi

  Vụ việc hôm ấy vừa bắt sống được đối tượng lại vừa trấn áp được đối tượng. Phải nói rằng việc hiệp đồng tác chiến cực kỳ hay. Trước hết là ta đảm bảo yếu tố bất ngờ. Tận dụng buổi sáng sớm thứ bảy, là ngày nghỉ, cơ quan nhà nước thường không làm việc, đúng lúc đối tượng không ngờ nhất, ta tiến vào yêu cầu mở cửa. Sợ nếu đột ngột quá có thể làm đối tượng manh động và phản ứng không có lợi, chiến sĩ ta mưu trí, linh hoạt nói: “Bọn tôi là bên bảo vệ, lên phòng xem phòng cháy, chữa cháy”. Quả nhiên, vợ Lập mở cửa. Anh em ập vào, trực diện đương đầu với đối tượng. Trận này không giống với trận Tiên Lãng ở một cái là vợ chồng Lập ở nhà chung cư, nên anh em không phải dùng thuyền nan để chèo vào, bí mật áp sát mục tiêu. Nhưng cũng rất hay, có sự phối kết hợp rất đẹp giữa địa phương, quần chúng với an ninh.

  Bởi Khách
  27/01/2014
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Kết luận của Thanh tra Chính phủ về quá trình thanh tra tại Agribank đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý...

  Bởi Admin
  24/01/2013
  6 phản hồi
  danluan_b073.jpg

  Ban Tổ chức (BTC) vui mừng thông báo cuộc thi viết "Quyền Con Người và Tôi" đã có kết quả cuối cùng từ Ban Giám Khảo (BGK) như sau...

  Bởi Admin
  22/10/2012
  11 phản hồi

  Hãy điểm xem những điều “thiêng liêng”, “quan trọng, khó và nhạy cảm” ảnh hưởng đến “sự sống còn của chế độ” đã được ông điều hành Hội nghị TW 6 giải quyết thế nào, qua diễn văn bế mạc Hội nghị của ông.

  Bởi Admin
  04/06/2011
  1 phản hồi

  Bất ngờ là có tới 4 nghị sĩ là người tự ứng cử dù việc họ trúng cử chẳng có gì bất ngờ. Rõ nhất là 2 trường hợp: Bác sĩ Ngô Minh Hồng - tự ứng cử lần 2 và cũng trúng cử lần 2. Ông Hoàng Hữu Phước, CEO của Mỹ Á, người nom hình thức như em ruột phó Thủ tướng Nhân, nổi đình nổi đám trên mạng về nghệ thuật PR suốt mấy tháng qua một số bài viết “Đa đảng” (chính xác phải là Việt Nam không cần đa đảng); Tôi và Lê Công Định.

  Bởi Admin
  30/05/2011
  0 phản hồi

  Chuyện “quán triệt” ở Đại học Vinh mấy hôm trước Trần Thanh Chương tui tưởng chỉ là chuyện tầm phào, có kể mấy dòng giỡn chơi, cũng ngờ ngợ chứ chẳng tin 100% nó thành sự thật, vì nếu đúng thế thì trơ tráo quá!

  Bởi Admin
  11/05/2011
  16 phản hồi

  Để chứng minh cái chết của anh Nguyễn Công Nhựt tại đồn công an là do anh Nhựt tự tử, công an với sự chạy theo lề của các phóng viên báo chí lề đảng đã loay hoay với nhiều luận cứ và chứng minh... "khoa học". Dân Làm Báo xin được bắt đầu bằng trò lừa thư tuyệt mệnh "cứ như thật" của công an còn đảng còn mình.

  Bởi Admin
  07/04/2011
  0 phản hồi

  Cứ với kiểu kiểm tra vuốt đuôi thế này thì không biết sẽ còn bao nhiêu thảm hoạ Lèn Cờ nữa. Cũng không biết còn bao nhiêu cuộc kiểm tra nữa sẽ diễn ra sau những thảm hoạ, Lèn Kỳ chẳng hạn.