kết luận điều tra

 • Bởi Sapphire
  02/11/2014
  0 phản hồi

  Ngày 30/10/2014, Cơ quan an ninh diều tra Bộ Công an đã ra văn bản Kêt luận điều tra vụ án blogger Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và đồng nghiệp sau khi bị bắt khẩn cấp từ ngày 5/5/2014 tại Hà Nội

  Bởi Sapphire
  02/11/2014
  0 phản hồi

  Công bố kết luận điều tra liên quan vụ bắt blogger Ba Sàm - Nguyễn Hữu Vinh chỉ thể hiện một chính sách 'rung cây dọa khỉ' của chính quyền Việt Nam, trong khi chính điều luật đưa ra để bắt blogger này, điều 258 của Bộ luật hình sự, thể hiện sự 'vi hiến' và 'vi phạm nhân quyền', theo một nhà vận động cho xã hội dân sự từ Hà Nội.

  Bởi Sapphire
  31/10/2014
  0 phản hồi

  Đã có bản Kết luận điều tra đề nghị truy tố ông Nguyễn Hữu Vinh ( Anh Ba Sàm)
  Chiều ngày 30/10, Luật sư Hà Huy Sơn thông báo trên trang facebook cá nhân về việc Cơ quan điều tra đã ra Kết luận điều tra đề nghi truy tố ông Nguyễn Hữu Vinh (Anh Ba Sàm) và bà Nguyễn Thị Minh Thúy theo điều 258 - BLHS

  Bởi Hồ Gươm
  29/07/2014
  0 phản hồi
  cand.jpg

  Thế mới hay: Chỉ có dân mới có quyền chửi. Đơn giản vì: dân nuôi bọn công bộc. Bất kỳ một tên nào nhận lương lậu, bổng lộc, nhà xe v.v... đều phải nhớ đó là tiền của dân. Thằng nào, con nào mà chửi dân, nhất định đó đích là bọn phản dân hại nước.

  Bởi Hồ Gươm
  26/07/2014
  3 phản hồi

  "Công an là đồ ăn cướp", "công an chặn đường cướp tài sản", "đả đảo cộng sản"...Đó là những gì trong kết luận điều tra ghi về những câu chửi bới của các công dân Bùi Thị Minh Hằng và Nguyễn Thị Thúy Huỳnh trong vụ án được cho là gây rối trật tự công cộng xảy ra tại Lấp Vò, Đồng Tháp.

  Bởi Hồ Gươm
  18/12/2012
  1 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Theo kết luận điều tra, ông Khanh đã ký văn bản Thông báo phân công nhịêm vụ cho các tổ cưỡng chế sau 6 lần sửa chữa, là trưởng ban chỉ đạo, trực tiếp có mặt tại hiên trường, chỉ đạo phá nhà ông Vươn, trực tiếp gọi máy xúc phá nhà. Biết rõ nhà của ông Quý nằm ngoài khu vực cưỡng chế nhưng ông Khanh vẫn ra lệnh phá, nên phải chịu trách nhiệm toàn bộ về hành vi tổ chức và thực hiện việc huỷ hoại tài sản. Các ông Phạm Xuân Hoa, Phạm Đăng Hoan và Lê Thanh Liêm là người chỉ đạo và trực tiếp đôn đốc lực lượng cưỡng chế phá nhà, lều trông đầm.

  Bởi Hồ Gươm
  30/08/2012
  5 phản hồi

  Việc kết luận của VKSNDTC tôi thấy không khách quan, không làm rõ nguyên nhân một số chi tiết trong bản kết luận:

  - Dấu vân tay có dính máu trên khung cửa sổ không kết luận của ai? trong bản án hiện trường có thể hiện mà trong bản kết luận lại không có

  - Đầu gối chân phải Anh nhựt xưng to bầm tím, trên ngực có hai vết bầm, hai bên hông xuống đến đùi bầm tím, Thì VKSNDTC không nêu ra trong bản kết luận.