kẻ xấu

 • Bởi Cát Bụi
  15/08/2014
  1 phản hồi

  Tôi không phải là fan của nghệ thuật thứ 7. Cứ vào rạp là ngủ. Ngồi trên sofa xem tivi với bọn trẻ, phim rùng rợn, đầu rơi máu chảy, nổ đoàng đoàng, nhưng chỉ một lúc là ngáy khò khò. Đến nỗi cu Bin phải thốt lên, he does not like movie – lão khốt không thích phim.

  Bởi Khách
  03/02/2012
  9 phản hồi

  Sáng 3-2, tại cuộc mít tinh quán triệt thời sự tại Đảng bộ thị trấn Tiên Lãng, theo chỉ thị của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tiên Lãng, ông Trưởng ban Tuyên giáo huyện Vũ Hồng Chuân sau khi nói về tình hình kinh tế xã hội đã phổ biến thông tin vụ cưỡng chế cho toàn bộ hơn 300 đảng viên.

  Bởi Khách
  06/09/2011
  12 phản hồi

  Trong buổi thăm hỏi, nói chuyện với đồng bào các xã Trung Lý, Mường Chanh, Quang Chiểu (huyện Mường Lát) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng căn dặn: “Chúng ta được như ngày nay là nhờ công của Đảng, của Bác Hồ, của toàn dân chúng ta phấn đấu, bà con dân bản, xã ở đây phấn đấu. Chúng ta phải tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết các dân tộc ở đây không nên nghe kẻ xấu xúi dục, nói xấu, không khôi phục lại tập tục xấu mà tập trung làm ăn phát triển kinh tế, đoàn kết với bà con Lào, giữ gìn trật tự an ninh xã hội, học hành giỏi để về xây dựng quê hương giàu mạnh hơn, tươi vui hơn, văn minh hiện đại hơn .”