Joseph Cao

 • Bởi Admin
  10/05/2010
  0 phản hồi

  Ông tấn công trực diện như chính ông đang trong phòng họp ở Capitol Hill, thời gian từng giây quí như vàng, không thể bỏ qua mọi sai sót của đối phương, để bảo vệ chính kiến của mình.

  Bởi Admin
  06/05/2010
  6 phản hồi

  "Nghề ngoại giao" cần được Nhà nước Việt Nam xem xét dưới góc độ toàn diện cho bất cứ ai đang thực thi công vụ, đặc biệt đối với những công vụ quan trọng và ảnh hưởng tầm quốc gia.

  Bởi Admin
  05/05/2010
  10 phản hồi

  Trong bức thư hồi đáp, dân biểu Cao nói rằng tiền đề của cuộc kế hoạch gặp gỡ là lệch lạc. Cao xác quyết rằng người Mỹ gốc Việt rời bỏ quê nhà không phải bởi vì sự hiểu lầm mà là họ cự tuyệt sự tàn ác của của chủ nghĩa cộng sản. Dân biểu Cao cũng nhấn mạnh cho đến khi nào chính quyền Việt Nam biểu hiện sự thay đổi thực sự liên quan đến tự do và nhân quyền thì lời kêu gọi “hòa giải” mới được cân nhắc nghiêm túc bởi cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

  Bởi Khách
  21/03/2010
  14 phản hồi

  Tôi viết những dòng chữ này khi Luật Sư Cao Quang Ánh, vị dân biểu Mỹ gốc Việt đầu tiên, đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc gây quỹ cho cuộc chạy đua vào Hạ Nghị Viện Hoa Kỳ tháng 11 sắp tới. Đến nay, chưa thấy những cá nhân hay tổ chức, hội đoàn người Việt nào đứng ra lập ban vận động, tiếp tay với ông tổ chức những sinh hoạt gây quỹ tranh cử. Đường vào điện Capitol nhiệm kỳ 2 của ông đang thu hẹp dần và xem chừng đang xa dần tầm tay với.