Huỳnh Anh Tú

 • Bởi Admin
  08/01/2019
  0 phản hồi

  Hôm nay anh chị vẫn ngủ tại nhà, đồ đạc trong phòng còn nguyên vẹn, chưa một món nào được chuyển đi. Mặc dù họ cố tình cho mọi người trong vườn rau biết ngày mai sẽ đến cướp phá nhưng anh chị không thể đi.

  Bởi Hugo
  03/09/2015
  0 phản hồi

  Đứng trước linh cữu của Khang, tôi xót xa nghĩ đến Nguyễn Ngọc Già và rùng mình nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng của tôi 5 năm về trước. Vào một ngày cuối năm 2010, khi ấy hai anh em tôi còn đang trong tù (trại giam Xuân Lộc) thì nhận được tin từ gia đình: mẹ chúng tôi đã qua đời sau cơn bạo bệnh. Lúc bấy giờ tinh thần của tôi và Trí (em ruột của tôi) gần như suy sụp hoàn toàn. Đối với mỗi một con người, mẹ bao giờ cũng là tinh yêu, là nguồn sống, là biển cả mênh mông. Riêng những đứa con trong tù như anh em tôi, mẹ còn là mơ ước của ngày đoàn tụ.

  Bởi CM
  04/08/2015
  0 phản hồi

  Bà Nguyễn Thị Kim Lan vợ ông Ngô Hào vui mừng đón chúng tôi. Căn bệnh ung thư quái ác, nỗi nhọc nhằn trong cuộc sống, cùng những bách hại mà chồng cũng như ba mẹ con bà gánh chịu khi trở thành đối kháng với nhà cầm quyền đã khiến bà già hơn rất nhiều so với cái tuổi 59 của mình. Nhìn bà Kim Lan tôi không khỏi bàng hoàng. Dáng người bà đã tiều tụy rất nhiều so với lần gặp tôi cách đây hơn 6 tháng tại Saigon. Tôi cảm nhận được nỗi đau khổ, lo lắng của bà Lan như thấy được nỗi đau đớn, lo sợ của chị gái tôi khi tôi và Trí từng ở tù 14 năm dài đằng đẵng.