Hội đồng Công luật công án Bia Sơn

 • Bởi Admin
  06/08/2015
  0 phản hồi

  Từ ngày 1/6/2004, tôi vào làm việc tại chi nhánh công ty TNHH Quỳnh Long, đóng tại khu vực Đá Bia thuộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên với vị trí là phó Giám đốc. Vì trong công ty TNHH Quỳnh Long có nhiều người là tín đồ của Ân Đàn Đại Đạo đã hoạt động từ năm 1969, cho nên ngoài việc làm du lịch sinh thái, tôi còn tham gia tìm hiểu, học tập kinh sách, tu dưỡng đạo đức để góp phần xây dựng gia đình và xã hội an lành_hạnh phúc. Các hoạt động của tôi đơn thuần là tôn giáo, tôi không có bất cứ hoạt động nào nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đó là sự thật!

  Bởi Admin
  02/11/2014
  0 phản hồi

  Tôi trân trọng và khẩn thiết kính xin ngài Chủ tịch nước, ngài Thủ tướng cùng các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét lại trường hợp của chồng tôi là ông Phan Văn Thu (tức Trần Công) cùng 21 người khác trong vụ án có tên “Hội đồng Công Luật Công án Bia Sơn”. Chồng tôi bị kết án tù chung thân và 21 người còn lại lãnh mức án từ 10 năm đến 17 năm tù giam tại phiên tòa sơ thẩm ngày 04/02/2013 (bản án số 04/02/HSST) với tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự.

  Bởi Hồ Gươm
  04/02/2013
  5 phản hồi

  TTO - Sau năm ngày xét xử sơ thẩm 22 bị cáo “hội đồng công luật công án Bia Sơn” do Phan Văn Thu (65 tuổi) cầm đầu về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, sáng 4-2 TAND tỉnh Phú Yên tuyên phạt Phan Văn Thu mức án tù chung thân.

  Bởi Hồ Gươm
  29/01/2013
  0 phản hồi

  Phiên tòa xét xử người đứng đầu của tổ chức « Hội đồng Công luật công án Bia Sơn », cùng với 21 thành viên của nhóm, dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày. Các bị cáo bị cáo buộc có các « hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân » thông qua một chiến lược « bất bạo động ». Tư pháp Việt Nam cũng cáo buộc tổ chức kể trên « vu khống, nói xấu chế độ hiện tại, ca ngợi chủ thuyết công bản để tuyên truyền mê hoặc một bộ phận quần chúng nhân dân (…) làm phai nhạt niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước… ».