Hoàng Trung Hải

 • Bởi Diên Vỹ
  29/02/2016
  2 phản hồi

  Sau vụ việc này, tôi nghiệm ra lời nói của đồng chí tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thật chí lý: Thà nghèo nhưng bình an còn hơn giàu mà không an toàn. Tôi chỉ muốn được bình an để chơi chim.

  Bởi Khách
  28/02/2016
  2 phản hồi

  Một xã hội thờ phụng đồng tiền và lăm le coi đồng tiền là tất cả sức mạnh, là một xã hội có nhiều nguy cơ nhất, số phận con người bị nhiều đe dọa nhất.

  Bởi Khách
  25/02/2016
  2 phản hồi

  Liệu hai ông, những „người con ưu tú“ của đảng Cộng Sản Việt Nam (ĐCSVN), có vượt qua được chính mình, vượt qua được cái tâm lý trời đánh không phù hợp với giới lãnh đạo một tí nào cả là „mình lỡ ăn cơm nhà người ta rồi…“, để rồi hành xử cho đúng chất „hiệp sĩ“ như người dân đang „rồ“ lên, đang muốn „phong“ cho các ông, hay không?!

  Bởi Hồ Gươm
  24/02/2016
  2 phản hồi

  Người ta bình yên là không phải lo nghĩ đến bữa ăn của ngày mai, người ta bình yên là không phải lo nghĩ đến bệnh tật khi già yếu, người ta bình yên là không lo sợ khi đứa con của họ đi khuất tầm nhìn của cha mẹ, người ta bình yên là nhắm mắt lại hít sâu vào lồng ngực mà không lo sợ lượng chất độc đang chảy vào trong cơ thể.

  Bởi Sapphire
  05/02/2016
  3 phản hồi

  DL - Sáng ngày 5/2/2016, ông Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính Trị, Phó Thủ Tướng Chính Phủ Việt Nam chính thức nhận chức vụ mới là Bí Thư Hà Nội. Trong khi đó, Trưởng ban Tuyên Giáo Đinh Thế Huynh bổ nhiêm vị trí Thường trực Ban Bí thư, Bí thư TƯ Đảng.

  Bởi Admin
  07/01/2013
  1 phản hồi

  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo Hà Nội không bố trí viện Toán như trước.

  Bởi Hồ Gươm
  31/10/2012
  0 phản hồi

  Sáng nay, Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định trước Quốc hội, chưa có dấu hiệu mất an toàn hồ chứa và đập thủy điện này. Tuy nhiên, công tác tái định cư cho người dân cũng đang được khẩn trương triển khai.

  Bởi Khách
  25/11/2011
  0 phản hồi

  Mới nói những cái lỗ lạ là rất nhỏ bé so với "cái lỗ" lớn hơn trong cơ chế giá. Về mặt lý thuyết kinh tế, không một mặt hàng nào vừa có thể mang lại lợi nhuận trong khi vẫn bán kiểu bao cấp. Không có một cơ chế giá nào vừa thị trường lại vừa bao cấp.

  Bởi Khách
  13/09/2010
  0 phản hồi

  À ra thế! Bây giờ mới hiểu rõ rằng, ông cũng là người có ước mơ lớn chẳng kém gì ông Phạm Thanh Bình nên ông chăm chút cho VNS từ khi ông còn là Bộ trưởng Bộ Tài chính. Phương án phát hành trái phiếu Chính phủ ra thị trưởng tài chính quốc tế do ông chỉ đạo đã được bà Lê Thị Băng Tâm, Thứ trưởng, hoàn thành “trên cả tuyệt vời”. Trước ngày lên đường, Chính phủ chỉ đồng ý phát hành 500 triệu USD trái phiếu thôi nhưng khi thấy nhiều Quỹ Tài chính của thế giới cho vay nên bà Băng Tâm gọi điện về trao đổi với ông. Họ nhanh chóng thống nhất đề nghị Thủ tướng nâng mức vay lên 750 trệu USD.

  Bởi Admin
  10/09/2010
  0 phản hồi

  Với Vinashin, Chính phủ đã có những bước đi tương tự nhưng phần chi phí giải cứu Vinashin không được tính toán chính xác, chỉ dựa vào những mệnh lệnh hành chính, có thể làm gánh nặng Vinashin chuyển thành gánh nặng của nhiều doanh nghiệp khác.

  Bởi Khách
  14/08/2010
  0 phản hồi

  Thủ tướng vừa ký quyết định lập Ban Chỉ đạo tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) do Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đứng đầu.

  Bởi Admin
  15/07/2010
  0 phản hồi

  Nói chung các nhà báo nhà ta coi trọng cảm xúc hơn lập luận, trọng văn hơn là toán, kể cả những bài báo chiến đấu vẫn nữ tính tràn trề (ví dụ như bài chửi của bà nhà quê mất gà tuy đay nghiến chì chiết lê thê nhưng không có được những câu thật độc gọn gàng hạ gục đối phương thì vẫn cứ là nữ tính).

  Bởi Admin
  29/06/2010
  0 phản hồi

  Theo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, mấu chốt của sự cạnh tranh là năng suất lao động. Tuy nhiên, chúng ta dường như chưa “thấm” vấn đề này. Ở nhiều cơ quan, có tư tưởng ăn lương là để… ngồi chơi, làm thêm cái gì là phải tính tiền

  Bởi Hồ Gươm
  14/05/2010
  4 phản hồi

  LTS: Vừa đọc bài của viết của Bùi Đức Lại, nên để có dân chủ với các đọc giả, chúng tôi thấy cần thiết thông báo cho các bạn thông tin sau đây. Vì Nhà nc Nguyễn Trung gửi thông tin này cho rất nhiều bạn bè, có nghĩa ông đã chịu trách nhiệm về thông tin của mình. Và chúng ta cũng coi đây như một nguồn tham khảo. Các bạn nên tham khảo cả các nguồn thông tin khác nữa

  Anh Trường thân mến,

  Bởi tqvn2004
  14/01/2010
  1 phản hồi

  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nói: "Tôi phải ăn kiêng, nhưng rau toàn thuốc trừ sâu, nên không biết ăn gì cho an toàn".

  Bởi tqvn2004
  12/11/2009
  7 phản hồi

  Rất nhiều chuyện không thể cải tiến được, không làm nổi, do quan trí có hạn hay vì nể nang, chính sách chồng chéo, nhưng người ta cứ đổ vấy lung tung. Không ai nhận mình có lỗi.

  Bởi tqvn2004
  09/11/2009
  4 phản hồi

  Phản bác thông tin cho rằng vừa qua, các nhà máy thủy điện miền Trung đã cùng nhau xả lũ khiến tình hình lũ lụt thêm căng thẳng, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định lũ lớn là bất thường, không phụ thuộc vào các nhà máy này. Tuy nhiên, ông thừa nhận hiện còn bất cập trong cơ chế phối hợp liên hồ chứa.

  Bởi tqvn2004
  21/08/2009
  5 phản hồi

  Tôi có cơ duyên được tạm trú tại khách sạn Sasco Blue Lagoon Resort cùng với ông Hoàng Trung Hải, nhưng không có cơ duyên diện kiến ngài. Tôi thường ăn sáng tại một nhà ăn có 2 tầng, và tôi thường chọn tầng trên để nhìn ra biển. Nhưng vì sự có mặt của Hoàng Trung Hải nên tôi và một số bạn bị đuổi xuống tầng dưới. Làm quan lớn cỡ như ông Hoàng Trung Hải đúng là sướng thiệt vì được “ăn trên ngồi trước”, cũng là một hình thức đóng vai các quan thuộc địa của Pháp ngày xưa mà Ba tôi thường kể lại.

  Bởi Billy
  24/04/2009
  2 phản hồi

  Chính phủ đặt tăng trưởng kinh tế lên trên không khí bài ngoại và giữ cho môi trường xanh trong lành. Trong một quốc gia độc đảng nơi mà dân chúng thường bị bỏ tù vì chỉ trích chính sách của chính quyền, việc nói thẳng ý kiến của mình là hiếm có ngoại trừ những người dũng cảm nhất hoặc là kẻ điên rồ.