Hoàng Kông Tư

 • Bởi Admin
  14/03/2016
  0 phản hồi

  Chúng tôi rất ngạc nhiên khi được biết bài viết của mình trở thành một trong những “tài liệu, chứng cứ” để cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát sử dụng nhằm truy tố ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật Hình sự.

  Bởi Admin
  30/04/2014
  4 phản hồi

  Thứ sáu, ngày 25/4/2014, trao đổi với tờ báo “nhà trồng được” là Công An Nhân Dân, Trung tướng Hoàng Kông Tư, Thủ trưởng Cơ quan ANĐT Bộ Công an, tuyên bố đại ý: Vào cùng ngày, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã khởi tố một vụ án hình sự về tội vu khống, liên quan đến bài báo “Dương Chí Dũng và những triệu đô la” của phóng viên Nguyễn Hùng trên BBC tiếng Việt.

  Bởi Khách
  28/04/2014
  13 phản hồi

  Trong khi, Dương Chí Dũng khai “người đưa tiền của bà Lan cho ông tên là Tiệc” thì Nguyên Hùng đã cố tình đánh lận tên Tiệc thành tên Tiệp. Nguyên Hùng cố tình dẫn dắt để dư luận hiểu tên “Tiệc” thành tên “Tiệp” để làm gì? Người trong ngành công an và quan tâm đến vụ án Dương Chí Dũng dễ dàng hiểu, ý đồ của Nguyễn Hùng chính là muốn ám chỉ tên của Thiếu tướng Trần Quang Tiệp (Trợ lý Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang). Mục đích của Nguyễn Hùng chính là muốn kích động, bôi nhọ Lãnh đạo nhà nước Việt Nam thông qua việc vu khống, bịa đặt Thiếu tướng “ăn hối lộ”!

  Bởi Admin
  26/04/2014
  14 phản hồi

  Bộ Công an CSVN qua ông Trung tướng Hoàng Kông Tư tuyên bố đã “khởi tố vụ án” để truy tố một phóng viên của Ban Việt Ngữ đài BBC London về tội “vu khống.”

  Bởi Diên Vỹ
  09/01/2014
  3 phản hồi

  Đến nay đã có một vị quan chức an ninh cao cấp là thủ trưởng cơ quan an ninh điều tra Hoàng Kông Tư đưa thông tin khẳng định lời khai của Dương Chí Dũng về Phạm Quý Ngọ là không có cơ sở. Những ngày sau sẽ còn có ai nữa?

  Bởi Admin
  08/01/2014
  20 phản hồi

  Do Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã cho rằng không kết luận được ông Phạm Quý Ngọ đã tiết lộ bí mật cho Dương Chí Dũng, nên khó có khả năng Cơ quan này được giao nhiệm vụ điều tra đối với ông Phạm Quý Ngọ. Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an trước đây do Phạm Quý Ngọ làm thủ trưởng, những điều tra viên của Cơ quan này phần lớn là chiến hữu, cấp dưới của ông Ngọ, nên không thể giao việc điều tra vụ án này cho họ.

  Bởi Hồ Gươm
  12/03/2012
  0 phản hồi

  Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang vừa quyết định bổ nhiệm Trung tướng Hoàng Kông Tư làm quyền Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, phụ trách an ninh nội địa.

  Bởi Admin
  16/11/2010
  0 phản hồi

  Hôm qua (15/11), Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam bốn tháng đối với ông Cù Huy Hà Vũ.

  Bởi Khách
  11/11/2010
  4 phản hồi

  ĐCSVN dường như đang mất nhiều hơn là được sau kết quả bắt giữ trái phép TS. Cù Huy Hà Vũ. Nếu xem đây là một "dự án đầu tư" thì phần lỗ của ĐCSVN xem ra quá rõ so với phần lãi mà họ tưởng họ đang có nhiều, thậm chí rất nhiều... Không đáng ngạc nhiên, vì tất cả 15 người trong Chính trị bộ của ĐCSVN chưa bao giờ là nhà kinh doanh giỏi, có tầm nhìn rộng và xa mặc dù có thể họ có bằng cấp là cử nhân luật, giáo sư, tiến sĩ, chính trị gia cao cấp..., nhưng thật ra họ chỉ là những con buôn ăn xổi ở thì. Những kẻ buôn bán kiểu này trước sau gì cũng phá sản - chân lý làm ăn bất di bất dịch cho bất kỳ ai muốn kinh doanh dài lâu và phát triển.

  Bởi Khách
  10/11/2010
  1 phản hồi

  “Đơn tố cáo khẩn cấp” cố nội dung tố cáo sai phạm của Trung tướng Hoàng Kông Tư Phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh Điều tra, công an phường 11 quận 6, cùng một số nhân vật công an khác đã vi phạm Hiến pháp, luật Hình sự và luật Tố tụng Hình sự của Việt Nam trong quá trình khám xét, bắt và giam giữ ông Cù Huy Hà Vũ, cùng với việc cung cấp thông tin sai lạc cho giới truyền thông trong nước, cụ thể là trong buổi họp báo ngày 06/11/2010.

  Bởi Admin
  07/11/2010
  1 phản hồi

  Và kịch bản này đang để mở về phía phiên tòa xử Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Chúng ta hãy chờ xem những tình tiết mới của cơ quan An ninh điều tra, của Viện kiểm sát của Tòa và của Luật sư bào chữa…

  Bởi Admin
  07/11/2010
  7 phản hồi

  Việc bắt ông Vũ khởi đầu từ chuyện chưa rõ ràng là ''quan hệ nam nữ'' là một cách tốt nhất để loại ông Vũ ra khỏi sự bênh vực của giáo dân, tương tự như chuyện của luật sư Lê Trần Luật. Bởi tính đạo đức của người Công giáo không chấp nhận chuyện quan hệ ngoài vợ chồng. Chính vì việc khởi đầu bằng màn đã từng hiệu quả với Lê Trần Luật, nay áp vào Cù Huy Hà vũ khiến một số dư luận đặt câu hỏi, phải chăng Cồn Dầu là mấu chốt cuối cùng khiến ông Vũ bị vậy. Nhất là việc tòa án, viện kiểm sát Đà Nẵng từ chối, thoái thác kéo dài thời gian tìm lý do bác tư cách bào chữa cho giáo dân của văn phòng luật Cù Huy Hà Vũ.

  Bởi Hồ Gươm
  05/11/2010
  79 phản hồi

  Gia đình tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ, người từng kiện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cho hay ông vừa bị công an bắt hôm thứ Sáu 05/11 tại TP Hồ Chí Minh.

  Bởi tqvn2004
  26/06/2009
  0 phản hồi

  Trong quá trình điều tra vụ án, Phạm Xuân Quắc và Đinh Thế Huynh đã cung cấp thông tin cho báo chí. Đây là hành vi tiết lộ bí mật công tác, vi phạm Quyết định số 738/2003 ngày 6/10/2003 và Chỉ thị số 11 CT/BCA/2002/BCA ngày 31/10/2002 của Bộ Công an về tăng cường bảo vệ bí mật thông tin, tài liệu và các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân. Hành vi đó đã phạm vào tội “Cố ý làm lộ bí mật công tác” được qui định tại điều 286 Bộ luật hình sự.