Hoàng Anh

 • Bởi Admin
  25/04/2017
  0 phản hồi

  Chiều nay có 1 phụ huynh (PH) học sinh đến gặp mình. Con đã theo học ở lớp của mình được 3 năm nay, thuộc dạng học giỏi của 1 lớp nâng cao. Thế mà mẹ đến mếu máo, căng thẳng: "E ơi chị mất ngủ cả trưa nay, chỉ mong đến chiều để gặp em". Câu chuyện bắt đầu như sau

  Bởi Khách
  22/05/2013
  8 phản hồi

  Phương thức hoạt động của họ không nhắm vào quan chức hay công ty địa phương, mà vào các nhà tư bản Tây phương đang đổ tiền tài trợ cho các dự án này Trong phi vụ kim cương máu”, mục tiêu chính là tập đoàn kim cương lớn nhất thế giới, DeBeers. Khi bị áp lực của dư luận người tiêu dùng không muốn vấy bẩn vào “kim cương máu”, DeBeers ngưng thu mua và thị trường teo tóp ngay qua đêm. Mục tiêu khi tấn công vào việc phá rừng khai thác lâm sản của các quốc gia đã nêu tên là vào các nhà tài trợ dự án và các công ty mua bán gỗ.

  Bởi Admin
  15/05/2013
  3 phản hồi

  Chiến thuật của Global Witness không phải là thu thập đủ bằng chứng và đem HAGL ra kiện ở tòa án quốc tế vì tội phá rừng hay đưa hối lộ. Mục đích của tổ chức này là thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế và đánh vào “con tim” của người tiêu dùng toàn cầu.

  Bởi Admin
  12/04/2012
  2 phản hồi

  Nền giáo dục là thủ phạm đầu tiên, khi nó từ chối việc uốn nắn con em chúng ta thành những con người. Bao nhiêu năm nay, đã bao lần những cuộc cải cách, cải tổ, cải biên, cải chính được thực hiện, nhưng đã có ai phải nhận trách nhiệm cho việc càng ngày nó càng xuống cấp hay chưa? Không, có lẽ đó không phải chỉ là “xuống cấp,” đó là một nền giáo dục băng hoại và bất lực khi nó không thể rèn giũa những hài nhi ngây thơ thành những công dân đủ tri thức, học vấn, năng lực, kỹ năng của một công dân bình thường. Nó đặt ra quá nhiều mục tiêu, nhưng loại trừ mục tiêu là đào luyện con người. Thậm chí nó càng dung dưỡng trong mình một yếu tố quỷ, để hủy mọi thế hệ khi được đặt vào tay nó.

  Bởi Admin
  07/04/2012
  2 phản hồi

  Là đảng duy nhất và nắm quyền lãnh đạo tại Việt Nam, Đảng cộng sản VN đã mặc định về vị trí của mình trong toàn bộ quy trình quyền lực và ra quyết định cũng như kiểm soát hệ thống quản trị. Nhưng hiện nay Đảng cộng sản VN đang đối mặt với một số thách thức mà nếu có cái nhìn thật khách quan, sẽ dễ dàng cảm nhận ra tính nghiêm trọng hay không của nó.

  Bởi Admin
  15/12/2011
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Chủ tịch tổ hợp kinh tế Hoàng Anh Gia Lai Ðoàn Nguyên Ðức đang lâm nguy vì mất trắng số tài sản trị giá 350 triệu đô la.

  Bởi Admin
  22/11/2011
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Do cổ phiếu mất giá mạnh nên tài sản của nhiều doanh nhân đã hao hụt vài nghìn tỷ đồng so với đầu năm nay.