Hoài Nam

 • Bởi Admin
  04/07/2015
  2 phản hồi

  Thành viên gia đình là người đầu tiên chúng ta cần họ biết sự thật. Vì là người thân nên họ sẽ dỡ bỏ sự ngờ vực để lắng nghe chúng ta. Và việc này sẽ an toàn cho chúng ta tránh gây chú ý cho lực lượng công an. Khi thành viên gia đình đã thống nhất, tiếp tục trình bày cho một người bạn thân nhất chúng ta gần nhà, đồng thời hướng dẫn họ cách làm này. Cứ tiếp tục như vậy từ một người đến một gia đình rồi đến nhiều gia đình lân cận nhau, hình thành một vùng mất kiểm soát, luôn đoàn kết và bảo vệ lẫn nhau. Và nhiều người chúng ta sẽ hình thành nhiều vùng mất kiểm soát hơn nữa. Đồng thời tất cả chúng ta đồng loạt thực hiện trên cả nước nên chính quyền rất khó có thể kiểm soát được tất cả người dân.

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  17/03/2015
  1 phản hồi

  Khi bị đánh, nữ sinh N.T.H. P. không hề phản kháng. Có thể em không được trang bị kỹ năng tự vệ tối thiểu nhưng nguy hiểm hơn hình ảnh "chịu đựng" của em còn thể hiện sự mất niềm tin trầm trọng vào người lớn và vào chính bản thân mình của trẻ.

  Thật xót xa khi nhắc đến vụ nữ sinh lớp 7 ở Trà Vinh bị bạn đánh hội đồng. Hình ảnh một nhóm học trò vung tay chân, dùng sức mạnh đám đông, hành vi tàn bạo đánh bạn làm nhói tim bao nhiêu người. Song song với đó là hình ảnh em P. ngồi im chịu trận cũng rất đáng trăn trở.

  Bởi Cát Bụi
  26/07/2014
  11 phản hồi

  Nữ sinh lớp 7 dụ bạn trai đến trường gặp để làm “chuyện người lớn”, thậm chí có em “khai khống tuổi” để dễ bề "vượt rào", chỉ cần biết qua mạng một hai hôm là rủ nhau đi nhà nghỉ…

  Bởi Admin
  01/06/2010
  4 phản hồi

  Một vị là Bộ trưởng GTVT thì muốn đầu tư đường sắt cao tốc vì "muốn đi ngay vào hiện đại". Lạ thật, không lẽ đến giờ phút này, những người nắm vận mệnh đất nước vẫn chỉ thực hiện theo phương châm "tiến lên ta quyết tiến lên hàng đầu" bất chấp cái "hàng đầu" và sau cái "hàng đầu" đó điều gì sẽ xảy ra?

  Bởi Khách
  12/12/2009
  0 phản hồi

  Sau 20 năm sau khi bức tường Berlin đổ, người dân Đức hân hoan chào đón ngày lễ hội lớn của đất nước. Bức tường Berlin là một biểu tượng lớn của khát vọng tự do và của tình con người, vượt ra khỏi ranh giới nước Đức, trở thành ngày vui của toàn nhân loại.

  Bởi tqvn2004
  12/11/2009
  0 phản hồi

  Với trách nhiệm là một công dân, tôi xin khẳng định với ông Bộ trưởng rằng, tôi chưa bao giờ có ý dựa dẫm vào các DNNN để mong được hưởng giá ưu đãi nào để đến nỗi họ phải mang nợ vì lý do trợ giá cho người dân chúng tôi.