họa sĩ

 • Bởi Admin
  29/06/2017
  1 phản hồi

  Ối giời ơi!!! Đạt được giải ba mỹ thuật của tỉnh, chưa kịp mừng, Họa sĩ Nguyễn Nhân không thể ngờ đó là họa. Cái họa đổ xuống đầu người họa sĩ với những lý do rất mơ hồ, đó là chủ đề "nhạy cảm", và dám tham khảo tài liệu từ trên báo để vẽ tranh... tác phẩm trở thành "tang vật" giống như vụ án hình sự. Có lẽ chẳng nơi đâu ngưới ta đối xử với họa sĩ tệ như thế.

  Bởi Admin
  13/05/2015
  9 phản hồi

  Đọc tiếp xuống dưới thấy tác giả có vẻ rất xúc động và đổ lỗi hoàn toàn cho CHIẾN TRANH, một sự đổ lỗi nghe rất là hợp lý hợp tình như quả phạt đền vào góc thượng nhưng tiếc thay bóng đã ra ngoài mà thủ môn không cần xê dịch mảy may, vì đơn giản một điều người viết đã đổ lỗi cho ngoại bang, cho chiến tranh. Một sự đổ lỗi êm ái như đường cong của quả phạt 11 mét, một sự đổ lỗi có lời, rất lời cho một đảng viên kiêm văn sĩ tận tụy và khôn khéo khi ông nhấn mạnh: „Sự mất mát của thế hệ chúng tôi cả hai bên, sự mất mát của cả dân tộc tới ngày 30/4 khi đất nước yên súng, giang sơn thu về một cõi là sự đòi hỏi tất yếu của lịch sử“...

  Bởi Admin
  26/10/2011
  6 phản hồi

  Đọc “sát thủ đầu mưng mủ” xong, “cảm khái như con gái” mà gửi ông vài dòng, mong ông “cân nhắc cho chắc” để sống cho vừa lòng cái xã hội “im như con chim”, chán như con gián” và “buồn như con chuồn chuồn này”.