hoa hậu

 • Bởi Admin
  01/05/2017
  1 phản hồi

  Phó chủ tịch Thế cũng khẳng định rằng, chuyển đổi mục đích sử dụng rừng là theo nghị quyết của HĐND, mà về nguyên tắc, nghị quyết HĐND tỉnh không bị điều chỉnh bởi một văn bản nào đó của Chính phủ. À thì ra giờ mới biết, vẫn còn có tục “phép vua và lệ làng”. Thảo nào, quan chức địa phương coi trời bằng vung, mặc sức phá.

  Bởi Khách
  23/12/2015
  1 phản hồi

  Lại có ý kiến cho rằng Lan Khuê thi Hoa hậu thế giới theo con đường chính thức không phải thi chui,vậy nên việc công bố bản đồ có Hoàng Sa,Trường Sa không phải ý cô ấy mà có một thế lực ở VN đạo diễn.Cứ cho là có chuyện ấy đi,thì thế lực ấy phải chống TQ,chứ không phải "theo TQ". Nếu là chống TQ thì tính mạng là của Lan Khuê, nếu TQ ra tay ám hại thì cô ấy chết chứ không phải là thế lực bên nhà chết. Với lại là một người trưởng thành dù có ngây ngô đến đâu về chính trị cô cũng hiểu nỗi nguy hiểm ấy. Vậy nên vinh danh cô là người dũng cảm không có gì là quá đáng.

  Bởi Admin
  01/09/2015
  4 phản hồi

  Hỏi: Mới đây Hoa Kỳ đã đồng ý chính thức mở lại lãnh sự quán tại Cuba. Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ mang lại thay đổi tích cho cả hai quốc gia không? Trả lời: Tôi nghĩ rằng nó sẽ có thay đổi tích cực về thương mại. Việc mở cửa với tất cả các quốc gia, đất nước và thiết lập mối quan hệ ngoại giao thực sự rất tuyệt vời. Chúng ta không nên giữ mối hận thù cũ mà nên tiến về phía trước và chấp nhận cũng như yêu thương mọi người để tạo ra mối quan hệ tốt hơn, xã hội tốt hơn và một chính phủ điều hành đất nước của chúng ta tốt hơn.

  Bởi Trà Mạn
  06/07/2015
  0 phản hồi

  “Cái đẹp lung linh trên truyền thông (qua những bức ảnh cô và gia đình gửi báo đăng) khác hẳn với thực tế, với những gì đăng sau tấm hình. Việc ngủ và dáng ngủ như vậy là một thực tế. Không dàn dựng. Vậy, người chụp thực hiện đúng chức năng ghi lại khoảnh khắc của nhiếp ảnh. Một bức ảnh nói tốt hơn ngàn lời nói”.

  Bởi Admin
  01/07/2015
  8 phản hồi

  Họ không được học để trở thành một người làm báo chân chính, ngợi ca cái đẹp nhân văn, nhân bản. Họ được học và tuyển dụng để làm những việc mà chỉ có những kẻ dốt nát nhưng lộng hành vì cái quyền được cho là "quyền lực thứ tư" để mang lại lợi nhuận cho tờ báo của mình.

  Bởi Admin
  09/12/2014
  0 phản hồi

  Tôi biết Việt Nam chúng ta yêu thích vẻ đẹp tròn trịa của gương mặt "trăng rằm", làn da trắng trẻo, nụ cười e ấp! Tôi không nói rằng những tiêu chí này không làm nên người phụ nữ đẹp, chỉ có là đó không phải là cách thị trường quốc tế nhìn nhận về vẻ đẹp có thể đại diện một thương hiệu toàn cầu, có thể mang đi và thuyết phục các châu lục còn lại.

  Bởi Diên Vỹ
  09/07/2013
  0 phản hồi

  Hoa hậu được xem là khôn ngoan và có đội ngũ quản lý tuyệt hảo nhất từ trước đến nay, cô Mai Phương Thúy, lại vừa dính scandal- khi truyền thông “bắt quả tang” cô “sâu hàng” với chiếc mũ có in dòng chữ “Come des fuckdow”. Dòng chữ trên có ý nghĩa gì? Xin mời ra gặp các bà hàng thịt ngoài chợ thì rõ

  Bởi tqvn2004
  06/11/2009
  0 phản hồi

  Viết tới đây, tôi muốn dừng lại vì không còn tâm trí cho entry. Trong miệng bỗng dâng lên vị ngọt của mì chính, mùi đắng ô nhiễm của sông Thị Vải bay lên, và chua chát hơn cả là sự “nhầm chỗ” kéo theo vô cảm đã kìm hãm sự phát triển, mới có chuyện khôi hài trong lễ “vinh danh”.

  Bởi Khách
  16/10/2009
  7 phản hồi

  Ngoài ghen tức với các ứng viên, các chị còn trực tiếp chơi nhau. Đi làm từ thiện, ở địa điểm thứ nhất, một chị rút phắt ra 200 triệu đồng để ủng hộ, ngứa mắt mấy chị khác, đến địa điểm thứ 2, một chị khác rút phắt ra hẳn 300 triệu ủng hộ, vả vào mặt chị thứ nhất kia 1 phát khá đau. Chị bị vả cay cú lắm, kích thích bà bạn chị, thế là đến địa điểm thứ 3, bạn chị bị vả đã rút ra hẳn… 500 triệu để vả vào mặt chị thứ 2 kia

  Bởi tqvn2004
  17/08/2009
  5 phản hồi

  Ngọc Khánh chưa bao giờ là một tên tuổi nổi bật trong đời sống văn hóa. Ngọc Khánh mang vẻ đẹp của một Hoa hậu năng động, đáng được ngưỡng mộ và trân trọng. Thế nhưng, khi chồng của Ngọc Khánh xảy ra sự cố muộn phiền, thì mọi người bỗng chú ý đến cô với sự thông cảm lẫn sự tò mò. Biết làm sao được, dẫu sự thật đau lòng đến chừng nào thì Ngọc Khánh cũng phải hiện diện trong sự thật ấy bằng bản lĩnh của một Hoa hậu đã hơn 10 năm đăng quang vẫn còn nguyên nhan sắc rạng ngời.