Hòa Ái

 • Bởi Admin
  09/04/2014
  2 phản hồi

  Hoàn cảnh chị Trang cũng như hoàn cảnh các cô dâu Việt khác ở Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… không biết chọn lựa như thế nào ở ngã ba đường: li dị chồng thì phải chịu cảnh mất con, mà ôm con bỏ về VN thì không biết làm gì để nuôi con cho tốt, còn như để con lại cho gia đình mà trở qua xứ sở của chồng để làm việc kiếm tiền thì lại quá thương nhớ con. Không những vậy, những đứa con còn gặp cảnh không thể giao tiếp với gia đình bên ngoại vì trở ngại ngôn ngữ.

  Bởi Mắt Bão
  04/02/2014
  1 phản hồi

  Tình trạng uống bia rượu tại Việt Nam vẫn là chuyện thời sự được nói đến, nhất là khi việc uống bia rượu quá mức dẫn đến nhiều tệ nạn xã hội.

  Bởi Mắt Bão
  20/11/2013
  0 phản hồi

  Không biết tới bao giờ sự trong sáng của ngành giáo dục ở VN được phục hồi? Đến bao giờ thầy cô giáo được yên lòng với cuộc sống thường nhật? Đến bao giờ những bài học nơi bục giảng chắp cánh bay bổng cho những ước mơ? Đến bao giờ những ánh mắt trẻ thơ ánh lên niềm tin cậy tuyệt đối khi được cặp sách đến trường? 1 nền giáo dục được thay đổi cách ngoạn mục hay tương lai của VN sẽ là 1 bức tranh tụt hậu?

  Bởi Mắt Bão
  01/11/2013
  1 phản hồi

  Trong thời gian vừa qua, các bản án xét xử của tòa án Tỉnh Long An dành cho các thanh niên như Đinh Nguyên Kha, Đinh Nhật Uy và Nguyễn Phương Uyên được cho là chính quyền Hà Nội có động thái nhượng bộ với những người hoạt động và đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam.

  Bởi Mắt Bão
  17/10/2013
  1 phản hồi

  Các tổ chức xã hội dân sự ở VN ngày càng đóng vai trò tích cực và phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng, mới đây, nhóm thanh niên tham dự khóa học về tổ chức dân sự ở Philippines lần lượt bị bắt giữ ở sân bay khi vừa về nước. Những diễn biến này ảnh hưởng như thế nào đến các hoạt động của các tổ chức xã hội dân sự trong nước?