hỗ trợ

 • Bởi Admin
  26/11/2015
  0 phản hồi

  Nhưng tìm hoài, tìm mãi cũng không gặp được ông Bao Công nơi chốn kinh kỳ, nơi có trụ sở của các cơ quan thực thi pháp luật quyền lực nhất cả nước. Không phải vì cái tên Bao Công hiếm hoi quá để tìm, mà ngược lại là có quá nhiều nữa là khác. Ông nào cũng tự nhận mình là Bao Công cả nên biết tin thằng mô. Chưa kể có nhiều dân oan còn giật mình khi thấy bên cạnh vẻ oai vệ uy nghi của ông Bao Công là bóng dáng của chính cái thằng ăn cướp nhà cửa đất đai của họ đứng kề bên.

  Bởi Hugo
  27/08/2015
  7 phản hồi

  Ông Huynh cũng cho chúng tôi biết rằng khó khăn lắm ông mới mời được 2 luật sư chịu đứng ra bào chữa cho vợ chồng ông trong phiên xử sơ thẩm sắp tới. Luật sư thấy gia cảnh ông khó khăn, có con nhỏ không ai trông nom nên đã thương cảm nhận lời bào chữa với phí đi lại cho 2 luật sư là 30 triệu đồng. Nhưng vì vợ chồng ông bị tù oan sai gần 2 năm trời, không làm gì ra tiền nên cũng không có khả năng chi trả khoản phí này. Có lúc, ông muốn buông xuôi chịu thua, cam chịu đi tù. Nhưng nghĩ tới đứa con gái đang học lớp 7 suốt gần 2 năm qua phải một mình đi tìm công lý cho ba mẹ mà không đành lòng.

  Bởi Khách
  06/09/2014
  5 phản hồi

  Xin được nhấn mạnh rằng, nếu chúng ta cứ mãi miết thể hiện những quan điểm, những bức xúc trên các diễn đàn, mà không có những hành động cụ thể (như các cuộc xuống đường cùng với những hoạt động offline khác), thì có lẽ sẽ không có được bất cứ 1 chuyển biến tình hình nào đáng kể, chứ đừng nói tới mục tiêu to lớn hơn là dân chủ và thoát Trung!

  Bởi WFHR
  26/02/2014
  0 phản hồi

  Gần đây, các anh chị em đấu tranh bị đàn áp nhiều hơn, tàn bạo hơn bằng những đòn thù, những bắt bớ ngụy tạo với những bản án oan sai, bị ghép tội bằng những thủ đoạn gian trá, bất lương của nhà cầm quyền.

  Bởi Admin
  06/01/2014
  1 phản hồi

  Sức khỏe hai chị hiện rất kém vì cảnh tù đày thiếu thốn và nguy hiểm. Những đứa con nhỏ tuổi của hai chị có nguy cơ sẽ phải nghỉ học vì các bà mẹ của chúng là trụ cột kinh tế gia đình nay đã bị bắt. Chị Nguyệt từng là giáo viên, còn chị Tuyền bán xôi nuôi bốn đứa con qua ngày. Hiện tại gia cảnh cả hai chị đều vô cùng khó khăn, không kém gia đình ông Ngô Hào ở Phú Yên như chúng tôi đã tường thuật. Hai người chồng không có đủ kinh phí để trả tiền luật sư cho vợ mình.

  Bởi Mắt Bão
  21/12/2013
  1 phản hồi

  Chúc mừng các đồng chí đang ngồi đếm tiền hỗ trợ. Ai bảo chúng ta không có “bao ờ”? Đến người Mỹ mà cũng phải hối lộ cho chúng ta thì huống chi những anh làng nhàng khác muốn vào làm ăn ở cái xứ sở thiên đàng này là cái đinh gì?

  Bởi Hồ Gươm
  12/10/2012
  4 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Ông James S. Lewis, Giám đốc phát triển kinh doanh US Eximbank cho biết, nhà băng này sẽ dành hạn mức tín dụng 1,5 tỷ USD để hỗ trợ các dự án hợp tác thương mại giữa Mỹ với Việt Nam.

  Bởi Admin
  06/05/2011
  3 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Việt Nam đã bước vào ngưỡng thu nhập trung bình, nhưng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng đất nước còn nghèo và tiếp tục cần hỗ trợ của cộng đồng quốc tế, trong đó có ADB và các nước thành viên.

  Bởi Admin
  31/03/2011
  0 phản hồi

  Thủ tướng Chính phủ ngày 30/3 đã ban hành quyết định trợ cấp khó khăn đối với 5 nhóm đối tượng có thu nhập thấp. Mức hỗ trợ từ 100.000 đồng/người và 250.000 đồng/người.

  Bởi Admin
  16/03/2011
  1 phản hồi

  Theo nguyện vọng của nhiều độc giả và trên tinh thần hữu nghị, nhân ái không phân biệt quốc gia, dân tộc, VnExpress mở đợt quyên góp từ những tấm lòng thiện nguyện. Số tiền thu được sẽ nhanh chóng được chuyển tới Nhật Bản.

  Bởi Admin
  08/10/2010
  22 phản hồi
  453303.jpg

  Mình sẽ không trình bày về tình hình bão lũ, thiệt hại ở miền Trung nữa. Bà con từng ngày mong nhận được những sự giúp đỡ, động viên từ khắp mọi miền tổ quốc. Mình có tham gia các đợt quyên góp ở cơ quan và một số nhóm bên ngoài. Xin phép giới thiệu 3 nhóm để các bạn tham khảo. Nếu có điều kiện, mong các bạn tham gia, hoặc email rủ bạn bè mình cùng tham gia. Rất mong nhận được tấm lòng từ các nhà hảo tâm để đồng bào sớm ổn định lại cuộc sống.

  Bởi Admin
  09/02/2010
  1 phản hồi

  Quản lý nhà nước là một khoa học đòi hỏi những khái niệm cụ thể và chế tài chi tiết không thể định tính. Một khi tiền thuế vẫn được chi ra theo những khái niệm và khẩu hiệu chung chung như thế thì việc lạm dụng thật khó phòng ngừa!