Hồ Thị Kim Thoa

 • Bởi Admin
  19/03/2017
  0 phản hồi

  Báo chí khi nói đến bà Hồ Thị Kim Thoa, cho rằng việc bà Thoa đầu tư vào một công ty thuộc Bộ Công Thương, và bà lại là thứ trưởng của bộ, thì liệu bà có dùng quyền lực của mình tác động làm lợi cho công ty này hay không? Tiếp đó họ đặt vấn đề dù thế nào đi nữa, thì việc có cổ phần vào công ty như thế là dấu hiệu thiếu minh bạch. Thế Huỳnh Đức Thơ đầu tư vào 5 công ty sản xuất vật liệu, vận chuyển, xây dựng trên địa bàn Đà Nẵng, và Thơ làm chủ tịch uỷ ban thành phố này, câu hỏi đăt ra với Thơ có như với Thoa không?

  Bởi Admin
  19/02/2017
  3 phản hồi

  Đúng như dự đoán từng nói trong bài 700 tỷ của bà Hồ Thị Kim Thoa đã đăng tuần trước. Kịch bản mớm cho cho báo chí lên tiếng tạo bức xúc cho dư luận, tiếp đến dùng ban kiểm tra trung ương vào cuộc là một đòn quen thuộc cuả Nguyễn Phú Trọng đã giở ra nhiều lần trước đây.

  Bởi Admin
  24/01/2017
  3 phản hồi

  Nói cách khác, hôn nhân hợp pháp trước đây, dù đã được toà án tuyên chấm dứt bằng bản án ly hôn, sẽ lại bị xem là vô hiệu tuyệt đối, tức chưa bao giờ tồn tại và có đời sống pháp lý cả trong quá khứ. Hậu quả là con chung của hai vợ chồng sinh ra trong thời kỳ hôn thú, trước ly hôn, sẽ mặc nhiên trở thành con ngoài giá thú, hay con hoang ngay lập tức.