Hồ Lan Hương

 • Bởi Hồ Gươm
  28/02/2014
  24 phản hồi

  Chúng ta hãy xem lại đoạn phim Bố Già, khi Mai Cơn vào viện thăm ông, không thấy ai bảo vệ. Mai Cơn đã hiểu đằng sau đó có vấn đề sắp đến với sinh mạng bố mình.

  Cũng như Trần Bùi Trung đi đòi bảo vệ mẹ mà không thấy những người trước kia gọi mẹ xưng con, chị chị em em đi theo.

  Dù sao ở bài viết này, tôi vẫn muốn nhấn mạnh chuyện vì sao có người bị bắt và chưa bị bắt. Và vì sao những người chưa bị bắt nên cám ơn họ. Chứ không phải là chê trách họ ngu hơn mình.

  Bởi Khách
  23/03/2012
  9 phản hồi

  Vậy lý do gì mà lão Thăng với trâu chửa Hiệp kêu đóng phí bảo trì lên tới cả 1.4 triệu mấy/tháng cho xe hơi, xe máy 180.000đ/xe? Lại còn to mồm bảo phí duy trì chiếm 2/3 vốn đầu tư? Chả lẽ chúng bay làm đường bằng bánh tráng lẩu dê sao? Thu được đống này từ dân thì các lão ăn nó ấm cật lại dậm dật gái gú chả khác gì thằng Dũng Tổng PMU18 cả.

  Bởi Khách
  22/06/2010
  88 phản hồi

  Nếu các bạn giỏi, hãy về VN và nắm tay chúng tớ cùng tìm những giải pháp giảm bớt hay triệt tiêu những cái sự bất công của xã hội này. Đừng có dùng cái quyền tự do của mình để chụp lên đầu những người dân trong nước những ngôn từ thô bỉ và nhục mạ.

  Bởi tqvn2004
  14/01/2010
  4 phản hồi

  Phim kết thúc ở đó, tôi ngẩn ngơ, không biết cảm giác của mình là gì nữa, nó bám theo tôi tới giờ- sự xúc cảm, nỗi đau, và định mệnh ác trả ác báo... nhưng đứa trẻ kia vô tội và đứa trẻ tù nhân người Ba lan cũng vô tội, tội của những kẻ cầm quyền là tội ác lớn nhất- Tại sao định mệnh ác nghiệt lại rơi xuống đầu những người vô tội?

  Bởi tqvn2004
  26/12/2009
  10 phản hồi

  Tôi đã có thời gian sống khá lâu ở những vùng quê Bắc bộ những khi đi làm việc. Họ - những người nông dân sống ở đây - coi trọng cái sĩ diện bề ngoài kinh khủng, nhưng cái đáng nói lại là tính xấu thích moi móc nói xấu sau lưng người khác, tạo ra những thảm trạng có gia đình phải bỏ đi biệt xứ vì những tin đồn và sự nói xấu quái ác của làng xóm hay có những cô gái phải trầm mình tự tử vì trót dại chuyện chi đó.

  Bởi tqvn2004
  10/12/2009
  6 phản hồi
  HoangSa+TruongSa=Vn 07.jpg

  Ðúng ngày này, hai năm trước, hàng ngàn sinh viên ở cả hai đầu nước Việt Nam nườm nượp xuống đường biểu tình tại Hà Nội và Sài Gòn, khẳng định chủ quyền Việt Nam trên hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, và phản đối việc Trung Quốc dự định lập huyện đảo Tam Sa. Cuộc biểu tình tự phát có một không hai gây tiếng vang to lớn và vẫn còn ảnh hưởng tới ngày hôm nay. Nhiều người từng trực tiếp tham gia cho rằng cuộc biểu tình này dẫn đến sự thay đổi trong suy nghĩ của giới trẻ, trong nhận thức của người dân, và cả trong hành động của nhà cầm quyền.

  Bởi tqvn2004
  19/11/2009
  0 phản hồi

  Nhìn từ bên ngoài chúng ta thấy có vẻ như xã hội đang phát triển từng ngày, nhưng đằng sau cái mặt tiền hào nhoáng ấy bạn thấy gì? Những khu ổ chuột, những con người khốn khó đi tìm sự sống không chỉ cho chính họ, mà còn cho những người thân của họ ở quê nhà. Họ còn có thể làm gì? Và như thế chất lượng cuộc sống ngày càng đi xuống là điều tất yếu.