Hồ Duy Trúc

 • Bởi Mắt Bão
  03/04/2014
  3 phản hồi

  Vụ tướng cướp Hồ Duy Trúc chặt tay cướp SH làm chấn động dư luận trong và ngoài nước, đáng chú ý hơn là gia cảnh nghèo khổ bần cùng của gia đình anh. Bi kịch của gia đình cùng nỗi đau tận cùng của người mẹ mất con, người vợ mất chồng và đứa con chưa bao giờ được thấy mặt cha... Qua các tờ báo, chúng ta thấy được 1 tướng cướp trẻ tuổi khát máu có 1 gia đình nghèo khốn khổ. Vậy Trúc đã từng là một con người như thế nào trước khi trở thành tướng cướp? Nhân bài viết "Bi kịch một tướng cướp" của tác giả Nguyễn Lễ đước đăng trên BBC. Dân Luận xin gởi đến bạn đọc bài viết của 1 bạn trẻ từng là bạn học cũ của Trúc, bất ngờ khi vô tình gặp lại người bạn của mình trên mặt báo sau bao năm mất liên lạc.

  Bởi Mắt Bão
  02/04/2014
  3 phản hồi

  Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có trẻ em tuổi từ 15 đến 19 mang thai cao nhất thế giới, và là nơi cha mẹ dù tân tiến, vẫn ngại ngùng khi phải đối diện với đời sống tình dục của con, dù họ đóng vai trò quan trọng trong giáo dục tình dục cho chúng.

  Bởi Mắt Bão
  28/03/2014
  0 phản hồi

  Ngay người lớn chúng ta vẫn đôi khi đau đớn về một ký ức cho dù nó rất nhỏ, cho dù nó đã xa lắc rồi... Vậy thì những đứa trẻ không may, là con của những tử tù, những kẻ cướp... sẽ bằng cách nào thoát khỏi các ký ức gây thương tích?

  Bởi Mắt Bão
  27/03/2014
  2 phản hồi

  - Tôi từng từ chối tư vấn, tiếp xúc với gia đình bị cáo Trúc cho đến khi tôi gặp mẹ bị cáo Trúc trước cổng chợ Phan Rang...