hài hước

 • Bởi Admin
  28/03/2017
  0 phản hồi

  Điều cốt lõi của vấn đề không phải là điều kiện, mà chính lại là cảm xúc. Chính cảm xúc là yếu tố lèo lái và thúc đẩy con người.

  Bởi Admin
  27/04/2016
  3 phản hồi

  Cuốn tiểu thuyết hẳn là rất hay bởi bộ phim khiến tôi xem không chớp mắt về một nhân vật quá quyến rũ: Hitler, người tái xuất, tiếp tục thuyết phục quần chúng bằng những bài hùng biện ma mỵ và lý tưởng chủ nghĩa dân tộc đầy quyến rũ. Bằng cách này Eichborn Verlag và đạo diễn David Wnendt cho người xem thấy, châu Âu của ngày hôm nay, nếu có một cuộc bầu cử công bằng, có lẽ họ sẽ vẫn chọn Hitler. Và cũng vì lẽ đó, sau cơn phẫn nộ của loài người trút hết cho Hitler, cũng là lúc chúng ta cần bình tầm nhìn lại, chính Hitler đã từng là một lựa chọn của cả một thế hệ tinh hoá, chủng nỏi siêu đẳng ngày đó. Bởi lẽ đó, chúng ta không vô can trước cái ác. Thậm chí, chúng ta đã từng cầu nguyện cho sự trở lại của cái ác trong sự tuyệt vọng và bế tắc của châu Âu hiện tại.

  Bởi Admin
  16/10/2015
  2 phản hồi

  Có hôm cô vợ đứng ngắm nghía hồi lâu trước gương rồi bật khóc, "Em đã già đã xấu như này rồi sao?". Anh chồng ngồi cạnh an ủi:" Thi thoảng em mới soi gương một lần đã thương tâm thế này rồi, ngày nào anh cũng nhìn thấy em chả nhẽ anh phải khóc cạn nước mắt sao?"

  Bởi Admin
  23/10/2014
  1 phản hồi

  Hôm nay 23.10, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành quyết định xử phạt trang thông tin điện tử tổng hợp www.2sao.vn của Công ty cổ phần truyền thông VietnamNet, vì đăng bài “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Trong đó sử dụng nhiều ảnh ghép, chế ảnh các nhà chính trị, danh nhân thế giới và Việt Nam kèm những bình luận phản cảm. Xử phạt 55.000.000 đồng và tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động trong thời hạn 3 tháng!

  Bởi Admin
  27/04/2014
  0 phản hồi

  Cuộc sống với Thúc Sinh quá buồn thảm, những thú vui như thụt bida, đua xe, bài bạc... cũng không làm Kiều bớt chán nản. Một ngày nọ, Kiều dắt dao, phi thân qua ngọn tường cao, tìm đường sang Tây lấy chồng

  Bởi Admin
  17/01/2014
  1 phản hồi
  1012336_789994281027072_2033040754_n.jpg

  Không dừng ở đó, một nhóm sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải cũng thực hiện một bộ ảnh tương tự với tựa đề "Nắm tay em đi khắp trường Giao thông".

  Bởi Mắt Bão
  16/11/2013
  2 phản hồi

  Có một người đàn ông gan dạ rất thích sưu tầm những quyển sách cũ. một hôm nghe tin ở nơi nọ có 1 quyển sách ma quái rất bí hiểm mà ai cũng sợ không dám đọc, ông ta liền tìm đến mua ngay.

  Khi đến nơi, đó là một nhà sách cũ kĩ... chủ cửa hiệu là một ông lão trên 80 tuổi, đầu tóc bạc phơ, người chủ nhà sách bảo ông ta:

  Bởi Khách
  18/09/2013
  0 phản hồi

  Thật ra, Sức mạnh Nhân dân, đã tồn tại từ lâu. Sức mạnh ấy đã giúp Gandhi đã đuổi người Anh ra khỏi Ấn Độ, sức mạnh ấy đã giúp Martin Luther King trong cuộc đấu tranh chủng tộc lịch sử. Sức mạnh ấy cũng giúp một người địa phương ở đây, Lech Walesa, đã đuổi được một triệu lính Xô Viết ra khỏi Ba Lan, để từ đấy Liên Xô như chúng biết không còn tồn tại.

  Bởi Mắt Bão
  15/09/2013
  1 phản hồi

  Vào một đêm khuya trời mưa to, người mẹ thì ngủ sớm còn đứa con thì đang học bài thi tốt nghiệp . Khi đang học bài, cô gái này mệt quá nên đã ngủ gục trên bàn học, thì bên ngoài cửa, trong cơn mưa tầm tã , bỗng nhiên cô nghe thấy tiếng gõ

  " CÓC.... CÓC... CÓC..."

  Bởi Khách
  04/02/2012
  6 phản hồi

  Người đi thuê thiết bị này về thông báo với toàn thể hội nghị rằng đây là một loại máy thông minh, người đến đo chỉ cần trả lời một vài câu theo chương trình gài sẵn là máy có thể nói ngay chỉ số IQ của người đó. Cái máy này có hình thù thật kỳ lạ, có một dãy đèn đỏ đỏ, xanh xanh, vừa có các núm vừa có hàng phím, lại có liền mấy cái màn hình. Nhãn mác dán thì có đủ các thứ chữ nước ngoài. Nghe nói cái máy đưa ra những câu hỏi rất lạ như “Ai là người giỏi nhất hội nghị?”, “Ai là người tham nhũng nhất tỉnh?”, “Một tỉnh đầy rẫy tham nhũng là tỉnh tốt hay xấu?” vân vân và vân vân.

  Bởi Admin
  26/10/2011
  1 phản hồi

  Rõ ràng dù có biện luận thế nào chăng nữa, người đọc vẫn không thể chấp nhận những câu nói chỉ lưu truyền trong sinh hoạt đời thường của một bộ phận giới trẻ được xuất bản thành sách.

  Bởi Admin
  11/08/2011
  8 phản hồi

  Tôi vinh dự được Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương cho thôi chức danh Bộ trưởng khi tín nhiệm trong đội ngũ cán bộ chủ chốt của toàn Ngành Thông tin và Truyền thông dành cho tôi đang ở đỉnh cao (93%). Mọi vị trí mà tôi đang đảm nhiệm đều đạt tín nhiệm tốt. Tôi coi đó là phần thưởng vô giá của cán bộ, Đảng viên trong Ngành và cán bộ, chiến sỹ, đồng nghiệp, đồng chí, đồng đội, đồng bào ghi nhận và ban tặng cho riêng mình.

  Bởi Admin
  26/11/2010
  4 phản hồi

  Một số hình ảnh vui nhộn sưu tầm được về Việt Nam...

  Bởi Admin
  09/02/2010
  1 phản hồi

  Anh ơi. Em mượn bao diêm. / Mô Phật. Thí chủ vui lòng giữ Giới. Tôi là Hòa Thượng. / Em xin lỗi. Vậy gọi anh là Hòa Thượng gì? / Gọi Thầy. / Thầy gì? / Chị hỏi Pháp Danh của tôi à? / Vầng. / Thích Thanh Thanh Định.

  Bởi Khách
  13/01/2010
  1 phản hồi

  Ngày đầu tiên khi Hùng nhập ngũ nguời ta phát cho cậu một cái lược. Ngày hôm sau, họ cắt hết cả tóc của cậu. Ngày thứ ba quân đội phát cho Hùng cái bàn chải đánh răng. Ngày kế tiếp, bác sỹ quân y nhổ mất của anh mấy cái răng. Ngày thứ năm, Hùng được phát một cái quần đùi... chiều hôm đó Hùng đào ngũ.

  Bởi tqvn2004
  22/12/2009
  1 phản hồi

  Tôi hiện làm việc cho siêu thị Home Depot, và tôi đã kể cho con gái tôi về tình hình mua bán sôi động ở đây một tuần trước khi cơn bão tuyết diễn ra. Tôi có kể là chúng tôi đã bán hết xẻng xúc tuyết, cho tới khi tôi tìm thấy một cái cuối cùng nằm ở một góc trong kho, và có một số người đã tranh nhau mua chiếc xẻng đó. Bức tranh con gái tôi vẽ không miêu tả việc tôi nhảy múa quanh một cái cột. Nó chủ ý miêu tả việc tôi bán chiếc xẻng cuối cùng ở siêu thị Home Depot.

  Bởi tqvn2004
  20/11/2009
  8 phản hồi

  Mời độc giả Dân Luận thưởng thức một vài tấm ảnh hài hước chụp tại Việt Nam...

  Bởi tqvn2004
  13/11/2009
  3 phản hồi

  Có một người đàn bà đi máy bay. Nhưng có một viên kim cương nên không biết làm cách nào qua hải quan được. Chợt bà thấy một cha cố đang đi ngang qua bèn nhờ cha cố đem qua hải quan dùm. Đến chỗ khai báo nhân viên hải quan hỏi cha: “Cha có gì khai báo không?” Cha cố tính nói không nhưng chợt nhớ viên kim cương trong túi quần và không nên cãi lời chúa răn là không được nói láo nên cha nói: “Từ thắt lưng cha trở lên không có gì quí giá còn từ thắt lưng trở xuống thì có một vật mà mọi quí bà đều thích.”

  Nhân viên hải quan cười nói: “Cha vui tính quá! Mời cha qua.”