Hà Ánh Charlie Dương

 • Bởi Sapphire
  21/08/2015
  4 phản hồi

  “Hay cười” là tính cách của con người, còn “buồn cười” thì nhiều khi lại là tính chất của sự việc. Mà nó buồn cười nhất ở chỗ nhiều khi buồn khóc mà lại cứ nói ra là buồn cười. Chẳng hạn như ngay sáng nay có vị phụ huynh vừa mếu vừa nói “Bộ Giáo dục – Đào tạo năm nay tuyển sinh đại học cái kiểu gì mà buồn cười thế, khổ quá đi thi!”. Khổ sở mà lại buồn cười. Buồn cười ơi là buồn cười! Lạc quan và lạc quan cách mạng thật!

  Bởi deholy
  16/08/2015
  2 phản hồi

  Những người thắp hương vừa vái lạy vừa nghĩ gì trong đầu hoặc lẩm nhẩm gì trên môi nhỉ? Một là thành kính hồi tưởng và tri ân tiền nhân. Hai là cầu khấn lợi lộc cho mình. Ba là xen lẫn cả hai điều trên. Bốn là chả nghĩ gì, nói gì hết, nhanh nhanh cho xong thủ tục chụp ảnh, thu hình để lên xe ra về.

  Bởi Tình Việt
  19/07/2015
  1 phản hồi

  Trên trang nhất Tuổi Trẻ hôm nay 17-7-2015 có dòng tiêu đề lớn nhất in đậm Những “học sinh vàng” Olympic trở về. Nội dung bài báo này cho biết đoàn Việt Nam tham dự cuộc thi Olympic toán học quốc tế năm 2015 có 6 thí sinh thì cả 6 đều đoạt huy chương. Tuy nhiên trong đó chỉ có 2 em giành huy chương vàng, còn 3 em giành huy chương bạc và 1 em giành huy chương đồng.