Giang Sơn

 • Bởi Mắt Bão
  12/08/2013
  0 phản hồi

  Chắc chắn là không. Bởi vì tuổi trẻ Việt Nam không còn nước để mà yêu. Không còn giang sơn để thể hiện ý thức trách nhiệm. Những người tuổi trẻ đang đứng sau song sắt nhà tù như 14 thanh niên Công Giáo, Phương Uyên, Nguyên Kha, Đỗ Thị Minh Hạnh, Đinh Nhật Uy, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân... Những người đã bị đánh đập uy hiếp thường trực như chị em Huỳnh Thục Vy - Huỳnh Khánh Vy, Nguyễn Hoàng Vi - Nguyễn Thảo Chi, Ngọc Hoa, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Nữ Phương Dung, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Thu Trang, Nguyễn Đình Hà, Lê Hồng Phong, Nghiêm Ngọc Trai và Nguyễn Văn Viên... và hàng hàng lớp lớp những con người trẻ tuổi âm thầm lặng lẽ trên những cánh đồng, những xí nghiệp, các công trường xây dựng và ngàn trùng sóng gió biển khơi... Thử hỏi không có đôi tay và tình cảm yêu nước của tuổi trẻ thì là cái gì?

  Bởi Khách
  25/05/2012
  2 phản hồi

  Theo đánh giá của Bản báo cáo này thì Doanh nghiệp Nhà nước trong những năm vừa qua đã không chỉ không làm được vai trò “bình ổn” cho toàn bộ nền kinh tế mà còn lợi dụng vị thế “Nhà nước” để độc quyền và làm lũng đoạn thị trường. Không những thế, các Doanh nghiệp Nhà nước vì ở vị thế độc quyền nên làm ăn kém hiệu quả, thua lỗ; cản trở các Doanh nghiệp ngoài Nhà nước phát triển, tạo cú sốc và gây xáo trộn cho nền kinh tế.

  Bởi Khách
  11/02/2012
  4 phản hồi

  Nếu không có tiếng súng của gia đình Đòan Văn Vươn thì đến bao giờ công luận trong nước và nước ngòai mới thấu hiểu “nỗi đau khổ” của người nông dân Việt nam thời nay, mới thấu hiểu tình trạng mất Dân chủ trầm trọng đến mức nào trên đất nước này?

  Bởi Khách
  06/02/2012
  3 phản hồi

  Thế đấy, bản chất của chế độ độc tài là như vậy, dù là cấp chính quyền nào cũng vậy thôi. Người dân Việt nam bây giờ đừng nên mê ngủ nữa, đừng nên đặt lòng tin vào Chế độ đã thối nát, hãy biết tìm cho Dân tộc, cho gia đình và bản thân một con đường (một cách) để Dân chủ sớm đến với Đất nước này.