gian dối

 • Bởi Sapphire
  29/08/2016
  1 phản hồi

  Nếu căn cứ vào quy trình “tuyển chọn” đảng viên kỹ lưỡng như thế, thì khó có thể xảy ra sai sót về độ tuổi được. Thứ nhất, ngoài bản khai lý lịch (hồ sơ gốc), người xin vào đảng phải nộp kèm theo bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền và bản chính để tổ chức đảng đối chiếu.

  Bởi Admin
  16/08/2015
  0 phản hồi

  Những đứa trẻ mới nứt mắt ra tới trường đã được dạy dỗ dối trá để lấy lòng người khác hơn mình về địa vị, tuổi tác thì có thể trở thành những công dân trung thực, khách quan, dám nói lên chính kiến trong tương lai khi chúng trưởng thành?

  Bởi Khách
  14/10/2013
  0 phản hồi

  Thế là Anh đã ra đi được hơn một tuân, một tuần và một ngày... Anh Văn, người Anh Cả của quân đội nhân dân Việt Nam, của thế hệ chúng tôi, những người lính đã một đời theo Anh chiến đấu – chiến đấu trên nhiều lĩnh vực, ở nhiều cương vị khác nhau.

  Bởi Khách
  11/06/2013
  0 phản hồi

  “Không chỉ ở chuyện dối trá, ăn trộm ăn cắp, mà tác phong, cách sống của người Việt cũng đi ngược lại với văn hóa Nhật”, chị Nguyễn Quyên chia sẻ.

  Bởi Admin
  08/03/2011
  0 phản hồi

  Mới đi dự một hội thảo do một công ty dược bảo trợ về. Buồn. Trình độ và kiến thức khoa học của giáo sư mình thật là kém. Và cả gian dối.

  Hội nghị hoành tráng. Tổ chức tại một khách sạn 5 sao. Gần 200 khách mời là bác sĩ từ các bệnh viện trong thành phố. Tôi là một trong những người được công ty mời. Có lẽ họ cần người đến nghe hay để lấp đầy những hàng ghế. Cũng có người đi chỉ vì một bữa ăn trưa và chôm chỉa vài món quà. Nói ra chắc mang tiếng vạch lưng đồng nghiệp, nhưng một số không ít bác sĩ mình chỉ chôm chỉa hàng hóa của công ty dược. Nhục lắm.

  Bởi Admin
  05/07/2010
  1 phản hồi

  Bước vào chấm thi, chúng tôi càng thấy rõ các thí sinh đã được tự do như thế nào. Không chỉ được tự do chép bài, thí sinh còn được tự do trao đổi, “trợ giúp” lẫn nhau. Nhiều tập bài điểm cao ngất ngưởng. Nhiều tập bài giống nhau như đúc cả chỗ đúng và chỗ sai…