giám thị

 • Bởi Trà Mạn
  05/07/2015
  1 phản hồi

  Như vậy các em học sinh học lớp 12 sắp tốt nghiệp trung học phổ thông, mặc dù “ấm ức”, “hoang mang”, “mệt mỏi”, “lo lắng” và “thẫn thờ” (từ dùng trong bài báo nói trên) nhưng không một em nào lên tiếng ngay lúc đó, phản đối cách làm của giám thị. Các em chỉ biết về kể lại cho phụ huynh nghe và khóc! Mười hai năm ăn học đã không trang bị cho các em đủ kiến thức và dũng khí để hiểu rằng một khi giám thị ký sai chỗ thì không thể buộc các em chép lại bài đã làm vào tờ làm bài thi khác. Các em phải hiểu bài làm của các em lúc đó sẽ được chấm riêng, chấm ba vòng... Ngay lúc đó các em hoàn toàn có quyền từ chối và đổi giấy thi.

  Bởi nguyen_y_van
  17/06/2013
  20 phản hồi

  Sáng hôm qua, 16/6/2013, tôi đã xem phóng sự “VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ”, tôi hoàn toàn thất vọng và bất bình với An ninh Tivi * cũng như Ban giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an và đặc biệt là với sự bao che tội phạm của Bộ Công an.

  Bởi Admin
  02/06/2013
  3 phản hồi

  Gia đình Cù Huy Hà Vũ – Nguyễn Thị Dương Hà không đòi hỏi đặc quyền đặc lợi, chỉ yêu cầu những điều tối thiểu như pháp luật hiện hành quy định. Dù là tù nhân, Cù Huy Hà Vũ có đủ tư cách để đòi quyền sống như một con người bình thường, và một Nhà nước nếu thực sự là của dân, do dân, vì dân phải thấy nghĩa vụ của mình trong việc đáp ứng những nhu cầu của những người dân bình thường đó.

  Bởi Admin
  02/06/2013
  7 phản hồi

  Tôi năm nay đã 56 tuổi tây, 57 tuổi ta, nên đã có đủ kinh nghiệm và hiểu biết về những hành vi phản dân chủ của Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam, về sự đàn áp của chính quyền cộng sản Việt Nam đối với nhân dân Việt Nam, do đó tôi phải đấu tranh để chấm dứt những hành vi phạm pháp đó.

  Bởi Admin
  27/05/2013
  7 phản hồi

  Ngoài ra, giám thị trại giam Cù Huy Hà Vũ còn xâm phạm nhiều quyền lợi hợp pháp khác của ông Cù Huy Hà Vũ như quyền gặp vợ ở phòng riêng không quá 24 giờ, quy định tại Khoản 1 Điều 46 Luật thi hành án hình sự, nhiều lần xâm phạm quyền gửi thư quy định tại Khoản 1 Điều 47 Luật thi hành án hình sự, không cho nhận một số đồ dùng thiết yếu không thuộc danh mục cấm... Tất cả những xâm phạm quyền lợi hợp pháp này của ông Vũ của giám thị trại giam Lường Văn Tuyến cùng với việc giám thị Tuyến chà đạp quyền tố cáo của ông Vũ như trên vừa chứng minh đã đẩy ông Vũ đến quyết định tuyệt thực để phản đối các hành vi phạm pháp này của giám thị Tuyến bởi không còn đường nào khác để bảo vệ quyền lợi của mình trong điều kiện bị giam tại trại giam số 5 – Bộ Công an.