game online

 • Bởi Admin
  16/12/2011
  4 phản hồi

  Đã đến lúc cả xã hội nghiêm túc và tỉnh táo nhận ra một sự thật: rằng đạo đức xã hội Việt Nam đang xuống cấp trầm trọng. Hãy nhìn lại hai vụ án gây rúng động dư luận trên một lần nữa! Luyện sinh ra trong một gia đình thế nào? Khi cậu đem 40 cây vàng cướp từ tiệm vàng Ngọc Bích về, gia đình cha mẹ cậu đã bao che. Họ đã có hành vi đồng lõa khi đem vàng đi chôn giấu ở chuồng heo sau nhà. Đành rằng cha mẹ thương con, nhưng trước tội nghiêm trọng của con họ phải tìm cách khuyên bảo con đầu thú hoặc tự đi khai báo với cơ quan chức năng. Nhưng họ đã tiếp tay cho con và che giấu để Luyện thoát tội, trốn sang Trung Quốc. Phạm vi hẹp ta nhìn ra trước hết, là giáo dục gia đình Luyện có vấn đề. Nhìn con người phải nhìn từ nền tảng gia đình.

  Bởi Khách
  20/10/2010
  2 phản hồi

  Thôi, dẫu sao nghiên cứu xã hội học đầu tiên về GO cũng cho chúng ta biết hai sự thật: GO không phải là con ngáo ộp, càng không phải là ma túy. Và thứ hai, quan trọng hơn, tất tật những cái gọi là biện pháp quản lý kiểu rào đường cấm chợ đã, đang, và sắp được áp dụng đối với GO đã không hề căn cứ vào một nghiên cứu xã hội học nào.

  Bởi Admin
  22/09/2010
  1 phản hồi

  Từ một games thủ… có số trong các trò chơi trực tuyến đầy tính bạo lực, Nguyễn Trọng Nhân bước ra đời thành 1 hung thủ máu lạnh.

  Bởi Admin
  03/08/2010
  1 phản hồi

  Đấy, cứ nhìn lên lịch sử mà xem, dồn ép giới trẻ quá, không cho chúng nó được thỏa mãn ý thích thì tự khắc sinh ra bao chuyện tiêu cực như trên. Thế giờ các ông quản lí xã hội chọn cho chúng tôi chơi game thả phanh hay chọn chúng tôi biểu tình hay hút ma túy?

  Bởi Khách
  01/08/2010
  1 phản hồi

  Đã có lần nói tới nhưng giờ có lẽ nhắc lại cũng không hề thừa rằng Tại hạ cam đoan là trong số cả chục vị đang đòi cấm GO hiện giờ chắc không có một vị nào đã từng chơi. Chưa từng chơi, nhưng đã từng nghe người ta - có thể là một quan chức chưa từng chơi khác - nói là nó có hại nên phải vội vã khẳng định nó gây nghiện như ma túy. Nói để người ta khỏi báo là mình chả biết cái quái gì.