Game

 • Bởi Mắt Bão
  10/02/2014
  5 phản hồi

  Vào đầu năm mới 2014, một thanh niên Việt Nam tên là Nguyễn Hà Đông, hiện đang sống ở Hà Nội, bỗng nổi đình đám ở tầm toàn cầu, mà sự nổi tiếng không phải chạy theo xe bus hay khoác ba lô.

  Anh Đông lập trình cho một con chim có tên là Flappy Bird “bay” trên các thiết bị di động iOS và Android, “bắt” hàng triệu bạn trẻ phải đuổi theo chim của anh.

  Flappy Bird sử dụng phong cách đồ họa đơn giản, với các gam màu sáng, như những trò chơi từ thập niên 90. Người chơi điều khiển một chú chim bay qua kẽ hở giữa các ống cống màu xanh, và mỗi lần vượt qua như vậy sẽ được tính là một điểm. Trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi người chơi phạm lỗi trong việc điều khiển, khiến chú ‘flappy bird’ của mình bị va vào chướng ngại vật.

  Bởi Hồ Gươm
  10/02/2014
  6 phản hồi

  Cuối cùng, tôi mong rằng giới truyền thông hãy nhìn nhận lại toàn bộ sự việc và để cho Đông được yên. Flappy Bird sẽ được gỡ bỏ, mọi sự nên chấm dứt ở đây. Đừng dập tắt đam mê của Đông cũng như làm cho ngành công nghệ non trẻ của Việt Nam cảm thấy sợ hãi khi lao động và thành công.

  Bởi Admin
  30/07/2010
  0 phản hồi

  Nhưng phải nói thêm là giới truyền thông của VN chúng ta đã đặt ra một cái nhìn quá lệch lạc về giới trẻ, họ đã tạo nên hình ảnh những người tiêu biểu của thanh niên hiện nay: lêu lổng, vượt khỏi sự kiểm soát của gia đình, lối sống khổng giống ai, nghiện game, sa đọa với những thú ăn chơi không giống ai, sẵn sàng làm liều để thỏa mãn nhu cầu bản thân,... và còn nhiều nhiều điều khác nữa...

  Bởi KD
  Apr 13, 2009
  0 phản hồi

  Là quyển sách đầu tiên về thế giới của Ender với giải thưởng Hugo và Nebula giành cho những tác phẩm khoa học giả tưởng đặc sắc. Ender’s Game của Orson Scott Card nói về một chú bé tên Andrew Wiggin với biệt danh Ender, đã được chọn làm người dẫn đầu đoàn thiên binh của trái đất trong cuộc chiến không gian với một loại người hành tinh gọi là Buggers (Người Bọ).