Fitch Ratings

 • Bởi Mắt Bão
  24/10/2013
  0 phản hồi

  Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings nói kinh tế Việt Nam đang phục hồi chậm, và chỉ tiêu tăng trưởng cho năm 2014 mà chính phủ mới công bố là 'không quá bất hợp lý'.

  Bởi th123418
  30/07/2010
  1 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Công ty đánh giá tín nhiệm Fitch Ratings ngày hôm nay hạ mức tín nhiệm nợ của Việt Nam từ BB- xuống còn B+, do yếu kém của hệ thống tài chính và ngân hàng, nền kinh tế bị đôla hóa và chính sách kinh tế vĩ mô bất nhất.

  Bởi tqvn2004
  08/07/2009
  0 phản hồi

  Tuần trước, hãng xếp hạng tín dụng Fitch đã giảm mức đánh giá uy tín tín dụng nội tệ của Việt Nam từ mức BB xuống mức BB-, tín dụng ngoại tệ giữ nguyên mức BB- và triển vọng của cả hai được nâng từ “tiêu cực” lên “ổn định”. Tuy nhiên những phân tích cụ thể của Fitch có một số điểm đáng tham khảo.

  Bởi tqvn2004
  02/07/2009
  0 phản hồi

  Việt Nam đang tự hào rằng mình là một trong những nền kinh tế có sức hồi phục nhanh nhất thế giới năm nay, nhưng các nhà kinh tế lo ngại rằng thành công này che đậy những vấn đề nghiêm trọng, bởi việc cho vay một cách phóng túng theo chỉ đạo của nhà nước khiến Việt Nam có nguy cơ rơi vào một bong bóng đầu cơ mới.

  Bởi Bien-Tap
  01/07/2009
  1 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings ngày 30/6 đã đánh tụt một bậc xếp hạng định mức tín nhiệm nợ dài hạn bằng đồng nội tệ của Việt Nam xuống mức BB-. Fitch Ratings cũng cho biết, xếp hạng định mức tín nhiệm nợ dài hạn bằng đồng ngoại tệ của Việt Nam tiếp tục duy trì ở mức BB-. Triển vọng của hai loại định mức tín nhiệm nợ bằng VND và ngoại tệ cùng được Fitch điều chỉnh lên mức “ổn định”.