Ethecon

 • Bởi Admin
  18/07/2018
  1 phản hồi

  Năm 2009, Ethecon – Tổ chức luân lý và kinh tế đã trao giải Hành tinh đen cho tập đoàn nhựa Fomosa, một giải nổi tiếng thế giới mang tính lên án các hành vi tội ác chống lại loài người và xâm hại thiên nhiên. Tuy nhiên từ đó đến nay tập đoàn này vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động sản xuất gây ô nhiễm môi trường khắp thế giới, đặc biệt là môi trường nước. Dưới sức ép của các cuộc biểu tình của dân chúng khắp nơi, chẳng hạn ở Mỹ, tập đoàn này phải đối diện với các biện pháp xử lý pháp lý của tòa án Mỹ.

  Bởi Biên tập viên
  07/10/2016
  0 phản hồi

  Tuần trước, tòa án hình sự quốc tế đã tuyên bố là sẽ xử phạt các tội ác về môi trường (“It would special consideration to persuiting crimes involving environmental destruction and land grabs”).Ethecon cảm thấy có khả năng sử dụng các công cụ pháp lý ở mức độ này để kiện tập đoàn công nghiệp Formosa (FPG).

  Bởi Biên tập viên
  21/08/2016
  0 phản hồi

  Ngày 16.8.vừa qua, bộ kinh tế Đài Loan đã phúc đáp thư ngỏ của Ethecon, quỹ đạo đức và kinh tế CHLB Đức về vụ Formosa. Ethecon đã ra tuyên bố báo chí về việc này. Năm 2009 Ethecon ggã btrao giải "Hành tinh đen" cho tập đoàn Formosa vì đã có quá nhiều vi phạm về môi trường.