Dương Trí Dũng

 • Bởi Khách
  05/12/2013
  6 phản hồi

  Ông Vũ Tiến Sơn (nguyên Phó phòng Cảnh sát điều tra Công an TP.Hải Phòng - nay đang bị khởi tố và bị giam giữ về tội tổ chức người trốn đi nước ngoài) đã gửi bà Phương nhờ mua giúp một số lô đất của dự án và đã đưa tiền trước với tổng số tiền 13,8 tỷ đồng, mặc dù lúc này dự án chưa có mặt bằng để giao. Cũng thời gian này, ông Dũng hỏi mượn tiền của vợ để nhờ bạn bè mua bất động sản và bà Phương đã đưa số tiền nhận của ông Sơn cho ông Dũng.

  Bởi Admin
  17/10/2013
  1 phản hồi

  Đừng nhân danh lý tưởng để đè số phận đất nước dưới quyền lợi của cá nhân của một "bộ phận không nhỏ"…

  Bởi Admin
  16/10/2013
  4 phản hồi

  Chúng ta lấy trường hợp của Dương Trí Dũng giám đốc Vinalines đã dùng 9 triệu usd để mua một ụ nổi của "bên ngoài" mà giá trị thực chỉ được 5 triệu usd là quá mong đợi với kẻ bán.

  Bởi Khách
  15/10/2013
  1 phản hồi

  Để tham ô được số tiền hơn 1,6 triệu USD chia chác nhau bỏ túi, bao bồ nhí, Dương Chí Dũng cùng nhóm thuộc cấp của mình đã bày ra những chiêu trò xảo trá trong phi vụ mua ụ nổi 83M tại Vinalines gây thiệt hại cho nhà nước đến gần 370 tỷ đồng.

  Bởi Admin
  23/05/2012
  0 phản hồi

  Có người bảo rằng bây giờ bổ nhiệm bộ trưởng, thứ trưởng hoặc người đứng đầu cục này vụ nọ ban kia còn dễ hơn bầu trưởng thôn. Chỉ có điều, trưởng thôn mà không làm việc ra trò là dân truất ngay, còn những người được quan trên bổ nhiệm dù dở dù tồi vẫn cứ phây phây.

  Bởi Khách
  05/08/2010
  1 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Trao đổi với báo giới bên lề cuộc họp báo Chính phủ chiều 4/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) Dương Chí Dũng cho biết, trong số 36 tàu của Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) chuyển giao cho Vinalines thì có đến 2/3 là không hoạt động được do quá cũ, thiếu vốn, trục trặc kỹ thuật...