đụng độ

 • Bởi Mắt Bão
  04/10/2014
  1 phản hồi

  Cuộc ẩu đả bằng bạo lực đã bùng phát tại một trong những khu mua sắm nổi tiếng và đông đúc của Hồng Kông vào thứ Sáu. Hàng trăm người ủng hộ Trung Quốc đã xông vào các lều, xé các biểu ngữ của những người biểu tình ủng hộ dân chủ, buộc nhiều người phải rút lui.

  Khi tin này được lan truyền, người biểu tình đã đổ xô về phía Khu Mong Kok, nơi được coi là một trong những vùng đông đúc nhất trên trái đất, để củng cố lại lực lượng..

  Hàng chục ngàn người đã xuống đường tại Hồng Kông vào tuần qua để đòi hỏi nền dân chủ toàn diện, bao gồm cả hệ thống bầu cử tự do trên cựu thuộc địa của Anh để chọn nhà lãnh đạo mới trong năm 2017.

  Bởi Admin
  08/05/2014
  3 phản hồi

  Phát biểu với phóng viên bên lề một diễn đàn ở Bắc Kinh, ông Bình còn nói thêm rằng Việt Nam và Trung Quốc có thể giải quyết tranh chấp chủ quyền trên biển một cách hòa bình, Reuters đưa tin.

  Bởi Admin
  07/05/2014
  11 phản hồi

  Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho biết tàu hải cảnh của Trung Quốc đã hung hăng đâm rách tàu cảnh sát biển Việt Nam, khi tàu Việt Nam làm nhiệm vụ ngăn cản phía Trung Quốc xâm phạm chủ quyền.

  Bởi Khách
  11/04/2014
  1 phản hồi

  Chiều 10.4, hàng trăm người dân xã Bắc Sơn đã xô xát với lực lượng Công an huyện Thạch Hà và Công an tỉnh Hà Tĩnh

  Bởi Mắt Bão
  03/04/2014
  0 phản hồi

  Vào khoảng lúc 10h sáng nay, 03/04/2014 hàng ngàn công nhân nhà máy Wonderful Saigon Electric Co, ltd khu công nghiệp V.Sip huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương đã đình công biểu tình phản đối việc Công ty chuyển đổi ca làm việc từ 12h xuống 8h và phải làm 3 ca trong một ngày... Được biết với chính sách này công ty sẽ được hưởng lợi còn những người công nhân thì quá thiệt thòi trong việc hưởng lương. Để phản đối chính sách bắt chẹt công nhân, làm giảm thu nhập lao động hàng ngàn công nhân đã biểu tình phản đối chính sách nêu trên của công ty.

  Bởi Admin
  21/02/2014
  4 phản hồi

  Ít nhất 21 người bị lực lượng an ninh giết chết tại Kiev trong khi tổng thống Ukraine gặp ngoại trưởng các nước EU để hội đàm.

  Bởi Mắt Bão
  17/10/2013
  2 phản hồi

  Xã hội Việt Nam năm 2013 đang trở thành chứng nhân cho sự thừa kế quy luật nhân quả của vài chục năm trước, với tâm điểm thuộc về những người mặc sắc phục và mang trên mình sứ mạng “bạn của dân”.

  Bởi Khách
  10/01/2010
  0 phản hồi

  Đọc sách vở, ngao du, làm việc với xứ Đoài ngày nay, Cụ Hinh thấy nhìn chung người ta rất biết trân trọng các nền văn minh. Các nền văn minh hiển nhiên cho người ta những cái nhìn văn hóa rất khác nhau về vũ trụ, nhân sinh, ăn ở, bếp núc, thú vui, vẻ đẹp, âm nhạc, vũ điệu, và tất nhiên quan trọng nhất, các mỹ nhân lung linh ”mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”;-).