Đức Thành

 • Bởi Mắt Bão
  04/04/2014
  0 phản hồi

  Thực tế chỉ có những kẻ cổ súy cho độc quyền lãnh đạo mới đả phá thuyết tam quyền phân lập và mới vu khống cho nhân dân mình đang khát khao dân chủ và bình đẳng để phát triển đất nước là “thế lực thù địch”.

  Chúng ta hãy cảnh giác cao độ vì luận điệu đó tung ra gây hỏa mù nhằm thật giả lẫn lộn, chỉ nhằm có lợi cho kẻ thù của dân tộc mà thôi.

  Càng ngẫm càng thấy phương châm “khai dân trí, chấn dân khí, hậu dân sinh” của cụ Phan Chu Trinh ngót thể kỷ nay vẫn cần thiết cho nước Việt ta lắm lắm!

  Bởi Khách
  24/03/2014
  0 phản hồi

  Cả tuần nay, thông tin từ cả báo cả lề phải lẫn lề trái về việc tại cuộc họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hoàn thiện nội dung dự án Luật Đầu tư công, một vị đại biểu đã nói lên một sự thật rằng Việt Nam chúng ta làm 1 km đường cao tốc đắt gấp 3 lần của Mỹ, gấp 2,6 lần của Trung Quốc! Chưa hết báo chí cũng đồng loạt loan tin hàng loạt các sai phạm nghiêm trọng trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, rồi việc an ninh quốc phòng có nguy cơ bị ảnh hưởng như thế nào khi tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai đi vào hoạt động và nguy cơ hàng hóa Trung Quốc sẽ tràn ngập thị trường Việt Nam khiến sản xuất trong nước bị đình trệ bởi lần lượt các tuyến đường cao tốc nối với Trung Quốc sẽ ra đời. Điều này dường như đã làm bùng lên thêm sự phẫn nộ trong nhân dân.

  Bởi Mắt Bão
  15/03/2014
  1 phản hồi

  Cho đến tận hôm nay, ngày 14/3/2014 rồi mà nhân dân cả nước chưa được các cấp bộ đảng, chính quyền phổ biến kế hoạch tưởng niệm 64 chiến sỹ hải quân hy sinh oanh liệt trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Ngay cả VTV là cơ quan truyền thông đại chúng lớn nhất được nuôi dưỡng bằng tiền thuế của dân cũng không hề đề cập gì đến việc tưởng niệm này. Không chỉ 74 người lính hải quân đã hy sinh trong giữ gìn quần đảo Hoàng Sa mà cả 64 người lính hy sinh giữ đảo Gạc Ma, Cô Lin của quần đảo Trường Sa cũng phải chịu chung cảnh phận bạc mỏng manh nơi đầu sóng ngọn gió, bởi các anh đã phải gửi nắm xương tàn nơi lòng biển lạnh lẽo chênh vênh và đến ngày giỗ, các anh không hề được những người cầm quyền tổ chức tưởng nhớ tri ân giỗ chạp đúng nghĩa. Hương hồn của các anh sẽ còn hoang lạnh cô đơn hơn bởi hậu thế dân tộc Việt của các anh sẽ chẳng còn hiểu đâu là biển đảo quê mình và vì sao các anh lại phải nằm xuống…!

  Bởi Mắt Bão
  18/02/2014
  0 phản hồi

  Trong chuyến công tác vừa qua tại một tỉnh biên giới phía bắc, đoàn chúng tôi được bố trí đi trên một chiếc xe mang biển số quân đội. Khi làm việc xong, anh em trong đoàn có ngỏ ý với lãnh đạo quân sự của tỉnh muốn tham quan một số cửa khẩu, kể cả cửa khẩu quốc gia và cửa khẩu quốc tế, để tận mắt chứng kiến không khí, cách thức làm việc của các lực lượng chức năng ta tại các cửa khẩu, cũng như sự phối hợp của lực lượng chức năng phía Trung Quốc với ta trong vấn đề xuất nhập cảnh tại biên giới.

  Tuy có phần lấn cấn, gượng gạo kiểu “lúng búng như ngậm hột thị” nhưng cuối cùng anh em ở tỉnh cũng đồng ý để chúng tôi đi tham quan, nhưng lãnh đạo tỉnh đã yêu cầu chúng tôi phải mặc thường phục và phải thay xe biển thường, không được đi xe biển đỏ về phía cửa khẩu, để tránh gây cho “bạn” hiểu lầm!?

  Bởi Mắt Bão
  12/01/2014
  1 phản hồi

  Chỉ biết rằng báo chí đang cho nhân dân thấy rằng nếu chỉ cần tập trung giải quyết những vụ việc có liên quan đến những cái tên “Dũng” trong các cơ quan đảng và nhà nước mà nhân dân đang phẫn nộ bất bình ắt sẽ có rất nhiều điều thú vị và sẽ giúp dân lành thêm tin yêu đảng, tin yêu chế độ biết bao nhiêu.

  Liệu một mình ban nội chính có làm xuể? Đừng ngại rằng nếu xử lý hết cán bộ sẽ lấy ai làm việc như lời một cán bộ “to”đang lãnh đạo cơ quan lập pháp đã tuyên bố, bởi nhân dân đâu có cần những cán bộ như thế!

  Bởi Mắt Bão
  04/12/2013
  0 phản hồi

  Chừng nào tính lấp lửng theo kiểu «khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống» mà đảng đang dùng để trị lại những người bất đồng chính kiến và lôi kéo những phần tử a dua, tạo lên những nhóm lợi ích câu kết nhau chia sẻ quyền lực thì đất nước này còn mãi hai từ «mạt vận».

  Bởi Mắt Bão
  27/11/2013
  0 phản hồi

  Khi hiểu được bản chất của đảng sẽ thấy rằng mọi cuộc chiến do đảng phát động dù là thắng ai đi nữa, hay lấy danh nghĩa chiến thắng ấy dành cho ai hay vì ai đi chăng nữa thì sự mất mát của nhân dân nước Việt là quá lớn.

  Đất nước đã thống nhất gần 40 năm, một thời gian đủ để dân tộc đi đến hùng cường giàu mạnh nếu thực sự được tự do, dân chủ. Dân tộc Việt Nam không hề ngu dốt hơn các dân tộc khác. Vậy mà tại sao nước Việt ta ngày nay lại nghèo hèn đến vậy?

  Chúng ta hãy hỏi rằng nếu không phải là vì đảng vậy thì nó vì đâu?

  Và chúng ta hãy yêu cầu đảng phải giải thích.

  Bởi Admin
  06/10/2013
  7 phản hồi

  Đã từ rất lâu rồi, khi đứng trước một vấn đề gì đó của đất nước, của dân tộc, Đảng cầm quyền đã không đủ tâm, đủ tầm, đủ tài, đủ đức để giải quyết vấn đề một cách căn bản khiến sự việc càng trở nên bùng nhùng rối bời suốt từ nhiệm kỳ này đến nhiệm kỳ khác. Khiến nhân dân, đặc biệt là tầng lớp nhân sĩ, trí thức và các cán bộ cốt cán đã nhiều lần lên tiếng công khai kiến nghị, góp ý cho Đảng. Nhưng tiếc thay, thay vì Đảng phải cám ơn những lời góp ý chân thành chí tình chí nghĩa đó thì Đảng lại công khai chỉ trích lên án họ, vu cho họ là các thế lực thù địch kích động tuyên truyền thù hằn phá hoại khối đại đoàn kết rồi chống phá Đảng.

  Bởi Admin
  25/08/2013
  2 phản hồi

  Với tư cách là nông dân tôi xin viết lên một sự thật về đảng đã đối xử với nông dân như vậy để mọi người có cái nhìn đúng đắn về những việc đảng đã gây ra cho nông dân một lực lượng chiếm tới 76% dân số cả nước.

  Bởi Admin
  05/05/2013
  1 phản hồi

  Đảng, nhà nước tiếp tục kiên định con đường xây dựng xã hội chủ nghĩa cho tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta. Tiếp tục lấy chủ nghĩa Mác Lênin làm nền tảng lý luận và là kim chỉ nam cho đường lối phát triển đất nước và tiếp tục áp đặt sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với nhà nước và xã hội Việt Nam là tiếp tục kiên định một chính sách ngu dân nhất đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.