Dubai

 • Bởi martianmobile
  31/01/2010
  1 phản hồi

  Không hẳn như nhiều người khác nói là kinh tế của Trung Quốc đang trong tình trạng bong bóng 100 lần hơn Dubai, có thể Trung Quốc không đến nỗi như vậy nhưng nhìn vào thực tế Trung Quốc đang có nhiều điểm đáng lo ngại.

  Bởi martianmobile
  21/12/2009
  0 phản hồi

  Nếu có người sự lo sợ về kinh tế của Dubai sẽ phải phá sản thì họ sẽ phải lo sợ Thị trường Trung Quốc với cái bong bóng vỡ nổ gấp hơn 1000 lần.

  Gần đây khi Hoa Kỳ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, nhiều người đều nghĩ đến phương cách để tìm ra lối thoát để đầu tư, Trung Quốc là một cái phao để những kẻ chết đuối này nắm lấy và hy vọng vào.

  Bởi martianmobile
  28/11/2009
  0 phản hồi

  Phân tích về Dubai, Dubai chỉ là một vương quốc thật nhỏ và chỉ là một thành phố nhưng loan nợ thì thật to lớn, nếu so với dân số và diện tích thì đây là một món nợ khổng lồ nhưng so sánh với các quốc gia khác thì không thấm thía. Nhưng thảm họa của Dubai không phải chỉ là Dubai, mà nó lan rộng qua nhiều quốc gia lân cận. Hôm nay các hãng bảo hiểm đã trừng phạt các quốc gia như Abu Dhabi và Qatar bằng cách tăng giá tiền phí bảo hiểm (premium) cho các loan nợ.

  Bởi martianmobile
  14/09/2009
  0 phản hồi

  Xuống phi trường Dubai International Airport, thời tiết nóng kinh khủng không thua gì ở bên Doha, Qatar. Mặc dù đã quen với khí hậu sa mạc nhưng vẫn cảm thấy ngột ngạt không thua kinh tế của vùng Trung Đông hiện nay. Có lẽ tình trạng kinh tế của cả thế giới cũng tương tự như vậy.