động viên

 • Bởi Admin
  12/12/2015
  5 phản hồi

  Tôi muốn nhắn đến các bạn đang làm những công việc này rằng tôi, cũng như những người dấn thân lên tiếng đòi hỏi thay đổi ở đất nước, không gì hơn là mong muốn một quê hương tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta, trong đó có bạn và tôi. Thay vì bỏ thời gian làm những công việc như vậy, hãy chọn cho mình một công việc có ý nghĩa hơn để bạn và người thân thấy tự hào khi nhắc đến.

  Bởi Admin
  11/02/2014
  0 phản hồi

  Ngay trong cái tết xao xác, ảm đạm Giáp Ngọ do tham nhũng và do yếu kém của bộ máy quản lí, điều hành đời sống đất nước đã đưa nền kinh tế đất nước trượt sâu xuống vực thẳm, đẩy người dân vào cuộc sống vô cùng khốn khó, người dân lại phải chứng kiến thêm những cái bi, những cái hài điển hình của xã hội dưới ách độc tài.

  Bởi Admin
  06/03/2011
  1 phản hồi

  Hôm nay tôi rất cảm kích vì đã nhận được một lẵng hoa tuyệt đẹp. Tôi muốn nhờ Quý báo gửi lời cảm ơn chân thành của tôi tới cá nhân hoặc tổ chức nào đã yêu mến gửi tặng. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 -3, tôi xin gửi tới các mẹ, các chị cùng tôi chia sẻ lẵng hoa nhân ái này. Chúc các mẹ, các chị luôn vui tươi, mạnh giỏi để làm chỗ dựa tốt nhất cho gia đình và xã hội!

  Bởi Khách
  31/07/2010
  1 phản hồi

  Mình không biết xem tử vi tướng số, nhưng tin chắc năm nay anh có sao xấu. Không phải “vận đen” thì sao lại “ngã ngựa” cái oạch với một lý do “nhẹ hều”: ngủ với gái mại dâm và để lộ “ảnh nóng”. Nói theo ngôn từ của Ban kiểm tra TW là tác phong sinh hoạt thiếu lành mạnh. Cũng bởi “mạnh” quá nên cũng khó “lành” (!) “Kính thưa các đồng chí chưa bị lộ”