đồng tính

 • Bởi Admin
  26/01/2017
  2 phản hồi

  Theo nghiên cứu của Scholl-Latour (2000), hành trình vượt núi rừng Trường Sơn nhiều năm của bộ đội Bắc Việt Nam đã dẫn tới những thực hành tình dục đặc thù. Sau khi chiến thắng ở Sài Gòn, họ không còn ham muốn phụ nữ nữa, họ không tìm đến với phụ nữ bán dâm. Tuy vậy, nghiên cứu cũng cho rằng rằng nguyên do thật sự có thể là vì quy định của quân đội Bắc Việt rất khắt khe với việc qua lại với người bán dâm.

  Bởi Sapphire
  30/06/2015
  0 phản hồi

  Thật ra, phán quyết của Tòa án Tối cao của nước Mỹ-một cường quốc luôn luôn đề cao những giá trị tiến bộ, tự do, dân chủ và bình đẳng cho tất cả mọi người, vẫn là chậm so với nhiều quốc gia châu Âu đã công nhận hôn nhân đồng tính từ lâu. Và nếu để ý theo dõi kỹ về thông tin chính trị xã hội trên thế giới, chúng ta sẽ thấy trong một số vấn đề, Hoa Kỳ lại bảo thủ hơn và đi sau một số quốc gia châu Âu…

  Bởi Trà Mạn
  30/06/2015
  0 phản hồi

  Năm 1740, vua Càn Long ban hành luật trừng phạt với những mối quan hệ đồng tính. “Từ điển bách khoa giới tính thế giới” khẳng định rằng, đó là lần đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, điều này được luật hóa.

  Bởi Admin
  20/03/2014
  0 phản hồi

  Thật khó để bây giờ gợi ý các nhà làm luật hãy làm như chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng từng nói “bảo không cấm là tiến bộ, tại sao quốc hội không công nhận đi?” Hợp pháp hóa hôn nhân không phân biệt giới tính vẫn là cách giải quyết bình đẳng, tiến bộ và hợp lý nhất.

  Bởi Admin
  05/12/2013
  0 phản hồi

  Trong pháp luật hình sự, người chuyển giới không được bảo vệ trong tội phạm hiếp dâm. Đã có trường hợp một người chuyển giới từ nam sang nữ là nạn nhân của hành vi hiếp dâm. Dù vậy, người hiếp dâm không bị truy tố, vì trên giấy tờ, nạn nhân vẫn là nam, mà pháp luật không công nhận việc một người nam có thể là nạn nhân của tội phạm hiếp dâm.

  Bởi Admin
  22/10/2013
  2 phản hồi

  Về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp đề nghị Quốc hội cho giữ quy định về nội dung này trong điều 4 của dự thảo vì "đa số ý kiến tán thành".

  Bởi Admin
  12/08/2013
  0 phản hồi

  Nhưng điều mỉa mai ở đây là lãnh đạo Việt Nam đã dùng cuộc thảo luận đề tài phóng khoáng cho các người đống tính nam, nữ, các người lưỡng tính tình dục và chuyển đối giới tính để tạo bộ mặt tự do phóng khoáng cho chính mình hầu làm giảm nhẹ đi các lời phê bình chỉ trích việc chà đạp mọi quyền tự do dân chủ tại Việt Nam. Điều này hết sức thuận lợi cho Việt Nam. Việt Nam đang ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc, có nghĩa là quốc tế sẽ chú ý đến chính sách của Việt Nam.

  Bởi Hồ Gươm
  01/05/2013
  1 phản hồi
  the-pink-choice.jpg

  Thưa các bạn, chúng ta nói quá nhiều đến quyền làm người, đến “mưu cầu hạnh phúc”, nhưng phải chăng sự lạnh lùng và cái lắc đầu từ chối với tất cả những gì không giống mình thực ra cũng chỉ là một biểu hiện, chỉ là “hòa bình” hơn so với vụ hành hạ ở Mỹ năm 1998?!
  Trong bài hát của Elton John có câu “Tưởng tượng xem tất cả mọi người.
  Chỉ sống cho ngày hôm nay”.
  Tại sao chúng ta không nhìn lên bầu trời để thấy nó có màu xanh, cho tất cả mọi người?!

  Bởi Khách
  18/03/2013
  0 phản hồi

  Một nguyên tắc tối thượng là hãy đối xử với người khác như cách cháu mong muốn được mọi người đối xử.

  Bởi Diên Vỹ
  09/02/2013
  2 phản hồi
  la-1351439-me-0205-tet-protest-2-ajs.jpg-20130207.jpg

  Những va chạm ngày càng tăng giữa các tổ chức Đồng Song Cải Tính (LGBT - Lesbian, Gay, Bisexual, and Transgender - ND) gốc Việt đang hi vọng được tham gia vào lễ diễn hành Tết vào Chủ nhật tới và những người chống đối họ trong ban tổ chức Lễ Tết Nguyên đán cho thấy một mâu thuẫn văn hoá sâu đậm hơn về quyền của người đồng tính trong cộng đồng nhập cư đang lớn mạnh ở Quận Cam.

  Bởi Hồ Gươm
  24/07/2012
  0 phản hồi

  “Dù công nhận hay không công nhận hôn nhân đồng tính thì theo tôi cũng không được tạo ra định kiến xã hội đối với cộng đồng và cá nhân người đồng tính. Đồng thời Nhà nước cũng nên có cơ chế pháp lý để bảo vệ những lợi ích chính đáng về nhân thân, tài sản hoặc con (nếu có) giữa những người cùng giới tính có quan hệ sống chung với nhau” - bộ trưởng khẳng định.

  Bởi KD
  Mar 16, 2009
  0 phản hồi

  Sự bạo ngược cũng là kẻ thù của Dân Chủ đấy! Sự bạo ngược của đám đông là sự bạo ngược của chúng ta đấy! Kẻ thù có thể lật đổ nền Dân Chủ Lập Hiến cũng có thể là chúng ta đấy! Nếu chúng ta không nhìn ra được sự bạo ngược của mình thì không xứng đáng để sống trong một xã hội Dân Chủ. Nếu phong tục văn hóa của chúng ta trái ngược với khái niệm Xã Hội Dân Chủ Đa Nguyên… THÌ SAO?