Đồng Sĩ Nguyên

 • Bởi Khách
  22/07/2011
  9 phản hồi

  Tất cả người dân Việt Nam hãy đồng thanh lên tiếng trước việc xâm lấn ngang ngược của bọn bành trướng Bắc Kinh.

  Tất cả các trang báo yêu chuộng tự do dân chủ hãy đứng bên cạnh người dân để loan tải nhanh, chính xác các hành vi hèn nhát của Nhà cầm quyền Việt Nam đối với ngoại bang, các hành vi thô bạo, dã man đối với người biểu tình.

  Bởi Admin
  15/12/2010
  0 phản hồi

  Tôi lấy ví dụ, chẳng hạn giá như ông Nguyễn Khánh Toàn hay cơ quan có thẩm quyền lên tiếng về nội dung các thư nặc danh viết về ông và gia đình ông Nguyễn Khánh Toàn thì có phải dẹp yên được dư luận xấu và dân chúng đỡ bán tín bán nghi vào các thông tin đấy, đồng thời lại cho thấy một chính quyền minh bạch, và không gây ra những chuyện đáng tiếc như chuyện với blogger Cô gái Đồ Long.

  Bởi VuDongHa
  11/03/2010
  0 phản hồi

  Đây là lần đầu tiên, đảng và nhà nước phải lùi bước trước sự phản đối đồng loạt của quần chúng trước nguy cơ về tài nguyên bị khai thác bừa bải, môi sinh bị ảnh hưởng lâu dài và an ninh quốc gia bị đe dọa này.
  Và đây là thành quả của người dân Việt Nam đang lên tiếng đòi hỏi chính phủ bảo vệ tài nguyên và an ninh của đất nước.

  Bởi Admin
  08/03/2010
  1 phản hồi

  Ngu Ngơ cười khục khục, nói em đừng có nghe tin đồn nhảm. Ai dại cho thuê rừng đầu nguồn, làm thế khác nào đem hàng xóm vào cư trú ngay đầu hồi nhà mình, trước sau cũng mất nhà như bỡn. Vả, đất rừng mình còn chưa đủ để sản xuất còn cho ai thuê, mà ai lại cho thuê năm chục năm, có hoạ ngu, thuê thế khác gì bán đất cho thiên hạ. Bọn phản động chúng nó bịa đặt đấy. Mũm Mĩm dẫm chân chống nạnh, nói anh bảo ai phản động, tướng Đồng Sĩ Nguyên, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh là phản động à? Các cụ nói rành rành đây này.

  Bởi Admin
  11/02/2010
  1 phản hồi

  Bọn người độc ác này chỉ nhầm có một điều: loài người đang bước vào thời đại của thông tin mạng, một công cụ bù đắp cho mọi tước đoạt quyền dân chủ. Ta hãy nghĩ coi, vì lý do nào mà hai vị tướng Đồng Sĩ Nguyên và Nguyễn Trọng Vĩnh đều dùng internet để biểu đạt ý tưởng của mình? Và giả sử như ý tưởng của hai vị bị cắt xén phục vụ cho một ý đồ nào đó, thì hai vị có chịu bó tay không, hay là ngay tức khắc hai vị lại có ngay diễn đàn khác thay thế?