đồng chí X

 • Bởi Khách
  08/04/2016
  2 phản hồi

  Nhìn 1 lũ xum xoe nịnh bợ bên thằng Fuck mà ta không khỏi lợm giọng. Mới đây thôi lúc còn ngồi ghế Tể, ta lỡ có đánh cái rắm thì vẫn cái lũ ấy thi nhau hít lấy hít để bảo là thơm như nước hoa Channel số 5, rồi chỉ cần ta bảo mót đái ngay lập tức sẽ có đứa cầm cu cho ta. Chao ơi giờ ta như con hổ bị rút móng , bẻ răng. Ta phải làm gì những ngày tới đây?

  Bởi Sapphire
  29/01/2015
  0 phản hồi

  Năm 2015 là năm sửa sọan cho Đại Hội 12 nên hứa hẹn nhiều tranh chấp về cả nhân sự lẫn đường lối của đảng Cộng sản, ông Nguyễn Tấn Dũng lại đang được dư luận nhắc tới như một Tổng Bí Thư đảng Cộng sản hay một Tổng Thống tương lai cho Việt Nam, nên một số vấn đề cần đưa ra nhằm nhận định và ước đóan tình hình của năm nay.

  Bởi Diên Vỹ
  13/01/2014
  4 phản hồi
  sunset._3.jpg

  Lòng tin nơi dân chưa bị vét sạch thì lời hứa còn hữu dụng dài dài. Xin chúc mừng văn hóa Lèo Văn Ếch đã gây được tiếng vang trong ngày đầu năm 2014. Ếch ơi, mầy giỏi.

  Bởi Diên Vỹ
  30/05/2013
  4 phản hồi

  Với một phần guồng máy đảng trong tay, Nguyễn Phú Trọng có thể huy động một lực lượng theo mình bắt đầu dùng nhân dân để chống nhà nước! Hồi 1970, Mao Trạch Ðông đã từng dùng chiến lược này: Mao hô hào thanh niên tiếp tục làm “cách mạng,” để lật đổ Lưu Thiếu Kỳ và dằn mặt Chu Ân Lai! Tất nhiên Nguyễn Phú Trọng không đủ tư cách như Mao Trạch Ðông; nhưng vẫn có thể dùng bộ máy riêng của đảng gây khó khăn cho Nguyễn Tấn Dũng!

  Bởi Khách
  27/04/2013
  5 phản hồi

  Thể hiện cao nhất của sự bảo vệ, bảo kê đó là trường hợp đồng chí X vừa rồi. Ở cấp uỷ viên Bộ chính trị được cơ cấu vào hệ thống nhà nước, đồng chí ấy dứt khoát phải được do dân bầu. Đúng ra, sự vi phạm của đồng chí ấy phải được công khai cho cho nhân dân và phải được xử lý bằng chính cái tổ chức do dân bầu ra trong đó có đồng chí ấy. Song như bản chất, qui trình nói trên, trước hết đồng chí đó phải bị xử lý kỷ luật trong đảng. Một khi đảng không xử lý được, nhân dân hoàn toàn không biết đồng chí ấy vi phạm cái gì; ngay cái tên của đồng chí ấy cũng không được công bố cho nhân dân. Vậy thì cố ghi vào Hiến pháp làm gì rằng nhà nước là của dân, do dân, vì dân, trong khi thực tế nhân dân không biết gì về nhà nước nếu không được phép của đảng. Hiến pháp có mạnh hơn đồng chí X không khi đồng chí đó là một đảng viên “cộng sản” cao cấp và trong hoàn cảnh đảng vẫn đứng trên nhà nước, đứng trên pháp luật?

  Bởi Admin
  29/01/2013
  5 phản hồi
  danluan_b076.jpg

  Tân Trưởng ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh nói về chống tham nhũng: ông tưởng ông ngon lắm đấy, ông tưởng họ kính nể, họ chắp tay, họ bái phục ông á? Người ta làm sai thì từ chức, mình làm sai thì nhơn nhơn, tỉnh queo, không có vấn đề gì. Biểu anh từ chức thì ảnh không từ. Cùng lắm là rút kinh nghiệm. Không có dây gì dài hơn dây kinh nghiệm đó. Rút miết mà không bao giờ hết. Năm (5) nhiệm kỳ lãnh đạo Đảng (từ thời Nguyễn Văn Linh) đến nay hô hào rất mạnh, nhưng càng hô thì càng yếu kém, hô nhiều nhưng không làm được bao nhiêu. Lần này làm (chống tham nhũng) từ trên làm xuống, bắt đầu từ Tổng Bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị tới Ban Bí thư, tới từng anh Ủy viên Trung ương. Không tự phê bình nữa. Không đợi anh tự nói ra để tôi nghe. Anh không nhận á? Sẽ có người chỉ ra cho anh.

  Bởi Admin
  06/12/2012
  6 phản hồi
  help0.jpg

  Khi sử dụng hai biện pháp ấy, Trương Tấn Sang, với tư cách Chủ tịch nước và Ủy viên Bộ chính trị, một trong ba bốn người được xem là có quyền lực nhất nước, tự thú nhận là mình đã bất lực. Tại sao ông cần dân chúng tố giác tham nhũng trong khi bằng chứng của tham nhũng đã rành rành, sờ sờ, tràn lan ra đấy? Ở khắp nơi. Một số chính phủ ngoại quốc, đặc biệt là Nhật và Úc, đã từng nêu lên nhiều trường hợp tham nhũng ở Việt Nam với những bằng chứng không thể chối cãi được, tại sao ông không sử dụng chúng để trừng trị tham nhũng? Ông nói đến sức mạnh của lý tưởng và đạo đức, hai yếu tố giúp người ta vượt qua sự sợ hãi khi đương đầu với tham nhũng, nhưng tại sao chính ông lại vẫn chỉ dám nói đến “đồng chí X” nào đó thay vì thẳng thắn vạch mặt chỉ tên cái kẻ đứng đầu trong các tập đoàn tham nhũng tại Việt Nam?

  Bởi Khách
  06/12/2012
  0 phản hồi
  dong_chi_x.jpg

  Không ít người suýt xoa "Thời chiến có X30 phá lưới, thời nay có đồng chí X phá vây ngoạn mục, đúng là đội tiên phuông cách mệnh, nơi tập trung các nhân tài tinh hoa nhân loại, tụ hợp đỉnh cao trí tuệ loài người. Đảng TA vĩ đại thiệt!!!"

  Bởi Admin
  02/11/2012
  4 phản hồi

  Nhạc sỹ Việt Khang hỏi "ANH LÀ AI?", Đồng chí X trả lời bằng câu hỏi lại rất bặm trợn đầy tính kiên định như sau...

  Bởi Innova
  21/10/2012
  3 phản hồi

  Sâu tàng hình nhiều lúc hóa ra muôn ngàn vòi bạch tuộc. Báo động đỏ! Chí nguy, chí nguy!

  Khoa học quân sự đã có máy bay tàng hình. Người ta cũng đang nghiên cứu loại áo khoác tàng hình. Một số nhà khoa học khác lại đang nghiên cứu hóa chất tàng hình, thậm chí còn vọng tưởng đến một loại ẩm thực tàng hình, tức là chỉ cần ăn vào là sẽ có khả năng tàng hình trong vài giờ đồng hồ, …Tức là, tàng hình là chuyện thần thoại ly kỳ ngày xưa thì nay đang trở thành hiện thực.

  Bởi Innova
  20/10/2012
  4 phản hồi

  Cách đây không lâu, cũng cái bài đi sát dân, tôn trọng dân chủ, gặp cử tri thành phố HCM, ông Chủ tịch... "nước Trương Tấn Sang" tỏ ra rất chân thành, kêu gọi bà con hãy mạnh dạn, thẳng thắn phát huy dân chủ. Rằng: "Bà con làm ơn làm phước nói lên sự thật, tố cáo những cán bộ đảng viên tham nhũng...".