đơn tố cáo

 • Bởi Sapphire
  23/12/2014
  0 phản hồi

  Ngày 19/12/2014 vừa qua, chị lại tiếp tục làm đơn yêu cầu cơ quan có chức năng và thẩm quyền tiến hành kiểm sát , điều tra làm rõ sự việc ngày 25/8/2013, buộc những người tham gia vụ tấn công trên phải trả lại tài sản đã cưỡng chiếm, bồi thường tổn thất sức khỏe, tinh thần, danh dự cho nạn nhân là chị và cháu Nguyễn Phương Uyên.

  Bởi Hồ Gươm
  06/12/2010
  0 phản hồi

  Đơn tố cáo của Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà gửi Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Trần Quốc Vượng và Thủ trưởng Cơ quan an ninh điều tra Công an Bộ Công an

  Đơn do bà Cù Thị Xuân Bích, em gái của Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ, chuyển cho BVN nhờ đăng tải

  Bởi Khách
  10/11/2010
  1 phản hồi

  “Đơn tố cáo khẩn cấp” cố nội dung tố cáo sai phạm của Trung tướng Hoàng Kông Tư Phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh Điều tra, công an phường 11 quận 6, cùng một số nhân vật công an khác đã vi phạm Hiến pháp, luật Hình sự và luật Tố tụng Hình sự của Việt Nam trong quá trình khám xét, bắt và giam giữ ông Cù Huy Hà Vũ, cùng với việc cung cấp thông tin sai lạc cho giới truyền thông trong nước, cụ thể là trong buổi họp báo ngày 06/11/2010.

  Bởi Hồ Gươm
  06/09/2010
  4 phản hồi

  Thế nhưng, bà Dương Thị Kính chẳng những không được Nhà nước cấp nhà, đất để ở mà còn bị tên Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh, hiện là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh cùng Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Hữu Nhân, Quyền Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Quốc Hùng và đồng bọn đập tan nhà và cướp trắng đất ở tại 255/6/27 Ngô Tất Tố, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh mà bà đã mua bằng đồng tiền bà chắt chiu cả đời!

  Bởi Hồ Gươm
  06/06/2010
  6 phản hồi

  Thật vậy, trừ phi Nhà nước này không phải là của dân thì... thôi! ông Hà Vũ cũng đành chịu, vì ông đã làm bằng hết khả năng và trách nhiệm của một công dân Nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Tất nhiên, lúc đó hậu quả ông Hà Vũ sẽ gánh chịu rất rõ ràng, vì ông đã tố cáo với một chính quyền không phải là của dân, nên không có ai bảo vệ ông cả(!!!)

  Bởi Hồ Gươm
  05/06/2010
  16 phản hồi

  Điều làm bác vô cùng ngạc nhiên và thậm chí khó hiểu là tại làm sao trong thư của cháu gửi cho bác, cháu - một người tự coi quan tâm đến vấn đề luật pháp - lại có thể nhầm lẫn đơn Tố cáo Vũ Hải Triều của bác thành đơn Kiện vũ Hải Triều?!

  Bởi Admin
  04/06/2010
  38 phản hồi

  Tôi đuợc biết, tôi có quyền im lặng, quyền không nói không trả lời những người tôi không muốn, ngoại trừ cơ quan chức năng. Việc TS yêu cầu bất cứ ai phải trả lời chất vấn của mình trong một khoảng thời gian do chính mình định sẵn, là hành động xâm phạm Nhân Quyền một cách nghiêm trọng.