đoàn thể

 • Bởi Admin
  09/07/2011
  0 phản hồi

  Tôi càng ngạc nhiên hơn về sự thờ ơ của hệ thống chính trị và chính quyền. Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức Thanh Niên Cộng sản, các tổ chức phụ nữ, thiếu niên, tổ chức Cựu chiến Binh, Hội người cao tuổi, mặt trận (hay nói cách khác toàn bộ hệ thống chính trị ở làng tôi), rồi trưởng thôn, hợp tác xã (có hệ thống loa tuyên truyền hữu hiệu bao phủ khắp làng) im như hến trước hiện tượng đốt rơm rạ vô cùng nguy hiểm và lãng phí này. Họ thờ ơ. Họ thấy đó là việc làm bình thường, không có gì đáng nói. Họ không biết thông tin, họ không nhận được “lệnh” của cấp trên!

  Bởi Admin
  28/02/2011
  6 phản hồi

  Trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng”, có hàng tá “thực đơn” lời kêu gọi biểu tình, làm cho “thực khách” (người yêu tự do, dân chủ) không biết phải lựa chọn “món” nào. Có rất nhiều tổ chức chính trị đối kháng với Nhà nước Việt Nam cả trong nước cũng như hải ngoại ra lời kêu gọi, không phải đến lúc này mới xuất hiện các lời kêu gọi kiểu “đao to búa lớn”, mà hầu như bất cứ thời điểm nào có những sự kiện chính trị, xã hội mà họ có thể lợi dụng để khuếch trương thanh thế (đánh bóng) cho tổ chức mình, điều này thể hiện tính phản ứng (tức thời) của phong trào dân chủ.

  Bởi tqvn2004
  12/10/2009
  2 phản hồi

  Không có nước nào như nước ta do hoàn cảnh lịch sử để lại, số người hưởng lương từ ngân sách chiếm tỷ trọng xấp xỉ 10% dân số!? bao gồm công chức, cán bộ của các đoàn thể trong hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang, người có công và các thành phần ăn theo chính thức và kể cả không chính thức…