Đoàn Ngọc Hải

 • Bởi Admin
  29/03/2017
  5 phản hồi

  Có thể nói ít có một chủ trương nào của cơ quan công quyền, mặc dù chạm đến “nồi cơm” của người dân lại nhận được sự ủng hộ rộng rãi của dư luận xã hội như chủ trương “giành lại vỉa hè cho người đi bộ” của UBND Quận 1 do ông Đoàn Ngọc Hải, phó Chủ tịch quận đang trực tiếp triển khai.

  Bởi Admin
  28/02/2017
  1 phản hồi

  Hôm nay công chức Hải Vertu hành xử vô pháp cho cứu cánh tốt đẹp, công chúng được vuốt ve, mơn trớn cảm giác nên hả hê, không tiếc lời tán thưởng và cởi mở tấm lòng để sẵn sàng dung dưỡng điều vô pháp. Nhưng ngày khác, khi hành vi vô pháp sộc đến tận cửa nhà chúng ta không vì quyền lợi của chúng ta thì chúng ta có gì để bảo vệ mình ? Luật pháp ư, khi chính chúng ta đã từng từ chối để dung dưỡng sự vô pháp ?!

  Bởi Admin
  28/02/2017
  0 phản hồi

  Sự kiện Phó chủ tịch quận I Đoàn Ngọc Hải chỉ huy giành lại vỉa hè, càng tiếp tục hót hòn họt khi hôm qua (27.2) ảnh gỡ vọng gác đang cắm ở vỉa hè trước trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trên đường Võ Văn Kiệt; nhưng đến tối đã phải mang trả về chỗ cũ.

  Bởi Admin
  27/02/2017
  0 phản hồi

  Ông Hải, phó chủ tịch quận 1 là nhân vật "hot" nhất thời gian gần đây không chỉ vì tuyên bố và hành động giải tỏa vỉa hè của ông mà còn vì những món trang sức và điện thoại đắt tiền ông đeo trên người. Sự quan tâm của dư luận sẽ chỉ dừng lại ở những câu chửi bâng quơ nếu không có văn bản yêu cầu ông Hải giải trình của báo Pháp luật và đời sống.